Hướng dẫn cách sạc pin đúng cách cho điện thoại iPhone 6s lock

- Thủ thuật iOS
Hướng dẫn cách sạc pin đúng cách cho điện thoại iPhone 6s lock
Không phải ai cũng biết cách sạc pin đúng cách cho điện thoại iPhone 6s lock để đảm bảo không khiến chai pin nhanh chóng cũng như được trải nghiệm các tác vụ một cách trơn tru, mượt mà.

Nhiều người dùng iPhone thường sạc pin theo phản xạ, có nghĩa là khi máy hết pin là sạc hoặc đơn giản là sắp có việc bận, máy còn trên 50% pin nhưng vẫn sạc. Chính những sai lầm này chính là lý do lớn khiến cho chiếc smartphone của bạn bị hao pin và chai nhanh chóng. Để khắc phục tình trạng này, hôm nay Msmobile sẽ hướng dẫn bạn cách sạc pin đúng cách cho điện thoại iPhone 6s lock.

Một số thông tin về pin của iPhone 6s lock

Không giống như những nhà sản xuất khác, Apple luôn đứng ngoài cuộc đua về chỉ số của smartphone. Do đó, iPhone 6s lock chỉ được trang bị một pin Li-Po 1715 mAh khá khiêm tốn, nhỏ hơn so với cả người tiền nhiệm iPhone 6 (1810 mAh). Chính vì vậy mà sau một thời gian sử dụng, người dùng sẽ phải thường xuyên sạc pin để đảm bảo liên lạc thông suốt. Tuy nhiên, nếu biết sạc đúng cách, bạn vẫn có thể dễ dàng giới hạn quá trình sạc của máy.

Cách sạc pin đúng cách cho điện thoại iPhone 6s lock

Sử dụng bộ sạc chính hãng, chú trọng lần sạc đầu tiên:

- Điều quan trọng mà người dùng cần cân nhắc khi mua smartphone đó là chọn lựa được một bộ sạc chính hãng sau đó sạc ít nhất 3 giờ trước khi sử dụng lần đầu tiên.

- Khi iPhone 6s lock được sạc đầy, hãy sử dụng cho đến khi cạn hết pin và giữ nguyên tình trạng hết sạch pin trong vòng khoảng 2 giờ.

- Sạc đầy máy và lưu ý không nên sử dụng trong quá trình sạc. Thực hiện thao tác này liên tục trong 3 lần khi mới mua máy.

Sạc iPhone 6s lock hàng ngày

Sau khi hoàn thành bước sạc lần đầu tiên, người dùng có thể thoải mái hơn trong những lẫn sạc tiếp theo:

- Thực hiện lại các bước dùng sạch pin và sạc đầy từ một đến 2 lần trong chu kỳ 3 tháng. Thao tác này sẽ giúp máy có thêm nhiều thời lượng sử dụng hơn.

- Chú ý khi sử dụng máy liên tục trong vài giờ thì sau đó nên đặt máy ở một vị trí mát mẻ để có thể tản nhiệt nhanh hơn. Kể cả khi sạc người dùng cũng nên đặt máy ở vị trí mát.

- Khi gặp cảnh báo dưới đây, tránh sạc pin vì nó chỉ khiến cho máy nóng hơn.

 Trên đây là một số cách sạc pin đúng cách cho điện thoại iPhone 6s lock mà bạn nên tham khảo để có thể kéo dài tuổi thọ pin cho chiếc điện thoại của mình, giúp máy hoạt động trơn tru và mượt mà hơn.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Hướng dẫn cách sạc pin đúng cách cho điện thoại iPhone 6s lock
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.16847 sec| 1029.828 kb