Hướng dẫn cách kiểm tra, tránh mua phải iPhone 5 cũ hàng dựng

- Thủ thuật iOS
Hướng dẫn cách kiểm tra, tránh mua phải iPhone 5 cũ hàng dựng
Nếu đang có ý định sắm cho mình một chiếc iPhone 5, cùng đọc kỹ hướng dẫn cách kiểm tra, tránh mua phải iPhone 5 cũ hàng dựng dưới đây.

iPhone 5 vẫn là một trong những cái tên được người hâm mộ khá yêu thích vì thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng ổn định. Tuy nhiên, Apple đã ngừng sản xuất chiếc điện thoại này nên khách hàng nếu muốn sở hữu thì phải mua máy cũ. Vậy làm cách nào để tránh khỏi nỗi ám ảnh hàng kém chất lượng, hàng fake, hôm nay Msmobile sẽ hướng dẫn cách kiểm tra, tránh mua phải iPhone 5 lock cũ hàng dựng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán sản phẩm iPhone 5 hàng cũ, iPhone 5 xách tay, nhưng trước khi mua cần phải kiểm tra một cách kỹ lưỡng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra hộp

Apple thường quan tâm rất kỹ đến mỗi chi tiết trên vỏ hộp sản phẩm, các góc cạnh, chất liệu, logo và màu sắc đều đạt chất lượng cao, các mã vạch rõ ràng. Nên chú ý là vỏ hộp của hàng fake thường có màu mờ hơn so với hàng chính hãng.

Bước 2: Kiểm tra số IMEI iPhone 5s cũ

Ở mặt sau vỏ hộp thường có ghi số IMEI để người dùng đảm bảo chiếc điện thoại của mình là chính hãng. Bạn có thể ghi lại số IMEI ở đây hoặc đi đến Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chạm vào Giới thiệu để ghi lại dãy số này và kiểm tra bằng các trang web selfsolve.apple.com.

Bước 3: Camera sau

Chú ý đến từng chi tiết của máy ảnh: Vị trí của ống kính, đèn flash, khoảng cách giữa hai bộ phận này, các góc máy ảnh để đảm bảo máy được thiết kế đảm bảo.

Bước 4: Độ nhám vỏ máy

Biểu tượng Apple trên iPhone 5 hàng chính hãng khá sắc nét hơn so với hàng dựng.

Bước 5: Khe cắm thẻ sim

Khe sim được thiết kế và sản xuất bởi Apple thường vừa khít hoàn hảo. Hàng chính hãng sẽ có khe sim của máy không hở sáng.

Bước 6: Kiểm tra màn hình

Tháo lớp dán trên màn hình ra để kiểm tra xem màn hình đã bị thay chưa. Cách đơn giản nhất là nhỏ một giọt nước lên màn hình, nếu không bị lan ra thì có nghĩa màn máy là màn chuẩn. Bạn nên kiểm tra xem viền máy có bám bụi không, nếu bám bụi thì có nghĩa là đã bị thay.

Bước 7: Kiểm tra các chi tiết nhỏ

Kiểm tra cụ thể các chi tiết nhỏ nhất một cách cẩn thận như các đầu cắm tai nghe, đầu cắm sạc loa, ốc. Nếu là hàng chính hãng được sản xuất khá sắc nét, không bị xước.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra, tránh mua phải iPhone 5S lock cũ hàng dựng. Hi vọng bạn có thể lựa chọn một sản phẩm iPhone 5 cũ chính hãng, xứng đáng với số tiền bỏ ra.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Hướng dẫn cách kiểm tra, tránh mua phải iPhone 5 cũ hàng dựng
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.100.000₫

iPhone 5s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.400.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.750.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17927 sec| 1187.758 kb