Hướng dẫn cách check iCloud cho iPhone

- Thủ thuật iOS
Hướng dẫn cách check iCloud cho iPhone
Như các bạn đã biết, iCloud là tài khoản mà hãng điện tử Apple cấp cho mỗi người dùng iPhone để họ có thể quản lý danh bạ, tài liệu, tin nhắn và tìm điện thoại bị mất thông qua tính năng Find My iPhone.

Nếu không có tài khoản iCloud thì chiếc smartphone hàng chục triệu đồng của các bạn sẽ chẳng khác nào một thứ đồ chơi, chỉ có thể ngắm mà không thể sử dụng được. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách ckeck iCloud để người dùng thận trọng hơn trước khi mua iPhone 5 cũ nhé.

Check iCloud qua công cụ Activation Lock Status Checker

Đây là công cụ được Apple cung cấp cho người dùng để kiểm tra tình trạng khóa kích hoạt của iPhone. Thông qua đây, người dùng có thể biết được iPhone mà họ đang định mua có bị khóa iCloud hay không để tránh.

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ www.icloud.com/activationlock và bấm số IMEI hoặc số serial của thiết bị, sau đó nhập mã captcha rồi nhấp vào Tiếp tục. Nếu như trên màn hình máy kết quả hiển thị Khóa kích hoạt là “Tắt” thì chiếc iPhone này không bị dính iCloud ẩn và bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua.

Trường hợp kết quả trả về Khóa Kích Hoạt là “Bật” thì có nghĩa là chiếc iPhone của bạn đã bị khóa iCloud và bạn hãy yêu cầu chủ nhân của nó tắt đi, restore lại thiết bị rồi mới trả tiền.

Cách check iCloud với thiết bị chưa Jaibreak

Với những chiếc iPhone chưa Jailbreak, người dùng có thể vào phần Settings => chọn General => chọn Reset => và Erase All Content and Settings. Thiết bị sẽ khôi phục lại toàn bộ cài đặt gốc và khởi động lại. Trường hợp hệ thống không yêu cầu bạn nhập tài khoản iCloud thì chiếc iPhone 6 cũ đó không bị dính iCloud ẩn. Nhưng nếu máy yêu cầu nhập password thì bạn hãy yêu cầu nơi bán cung cấp để nhập vào.

Check iCloud thiết bị chưa Jailbreak

Chúng ta không thể thực hiện check iCloud ẩn với những thiết bị đã Jaibreak theo cách trên được bởi như trên được bởi sẽ gặp phải tình trạng treo Táo. Hãy làm theo các thao tác hướng dẫn sau:

Vào mục ứng dụng Cydia trên chiếc iPhone đã Jailbreak thiết lập "afc2dd" từ source gốc BigBoss có sẵn và phần mềm iFile.

Kết nối iPhone với laptop cài đặt sẵn iFunbox. Từ laptop, bạn hãy truy cập vào iFile thông qua đường dẫn var => root => Library. Sau đó hãy copy thư mục Lockdown sang laptop và xóa file gốc trên iPhone.

Bây giừ bạn hãy để ý xem. Nếu iPhone không yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud thì nó là một thiết bị có thể mua được vì không bị dính iCoud ẩn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách check iCloud cho iPhone 6 Plus cũ. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho người dùng và tránh trường hợp người dùng mất nhiều tiền nhưng lại mua phải những thiết bị đã bị khóa iCloud.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Hướng dẫn cách check iCloud cho iPhone
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.14192 sec| 1028.07 kb