Hướng dẫn cách bẻ khóa iPhone 6s Plus Lock

- Thủ thuật iOS
Hướng dẫn cách bẻ khóa iPhone 6s Plus Lock
Hôm nay, MSmobile sẽ mách cách bẻ khóa iPhone 6s Plus Lock dành cho những người dùng quan tâm.

iPhone 6s Plus Lock thực sự là một trong những chiếc điện thoại mang trên mình sự hấp dẫn khá tuyệt vời, đặc biệt là đối với các tín đồ phabet trên toàn thế giới vì nó mang trên mình một màn hình kích thước lớn, hiệu suất hoạt động mạnh mẽ. Hôm nay, MSmobile sẽ mách cách bẻ khóa iPhone 6s Plus Lock dành cho những người dùng quan tâm.

Vì sao nên bẻ khóa iPhone 6s Plus Lock?

iPhone 6s Plus Lock hiện nay đang được bán trên thị trường với mức giá cực kì ưu đãi, rẻ hơn so với bản quốc tế từ 2 đến 3 triệu đồng, thậm chí có thể hơn nên việc người tiêu dùng cân nhắc chọn mua sản phẩm này cũng là điều dễ hiểu.

Là thiết bị được đặt trước bởi các nhà mạng, mức giá ngay từ ban đầu đã rẻ hơn so với bản quốc tế nên iPhone 6s Plus Lock phải đánh đổi lại bằng việc chỉ sử dụng được sim, sóng của nhà mạng đó. Chính vì thế khi đưa về Việt Nam, bạn không thể sử dụng các nhà mạng ở nước mình, mà nếu muốn chạy bình thường thì cần phải unlock máy.

Hiện nay, có 3 cách để unlock iPhone 6s Plus Lock đó là:

- Sử dụng phần mềm bẻ khóa: Ứng dụng này sẽ thay đổi cấu hình bên trong và cho phép bạn thoải mái sử dụng các nhà mạng khác. Nghe thì có vẻ đơn giản và dễ thực hiện nhưng thực sự đây là một trong những phương án mang lại rủi ro khá lớn.

- Bẻ khóa phần cứng: Đây là cách thức thay đổi đặc điểm vật lí phần cứng của máy để chuyển hướng cuộc gọi thông qua một con đường khác. Tuy nhiên, nếu bạn không sành sỏi về iPhone thì cách tốt nhất là không nên tự thực hiện vì rủi ro là bạn sẽ phải trả một khoản tầm $200 để fix lỗi trực tiếp tại nhà mạng nếu không thành công.

- Bẻ khóa IMEI hoặc Network: Đây là cách thức đơn giản hơn nhiều so với hai cách trên. Sau khi nắm được số IMEI của máy, người dùng có thể truy cập vào dữ liệu IMEI để thay đổi tình trạng iPhone 6s Plus Lock từ trạng thái bị khóa sang trạng thái đã được bẻ khóa.

Vì sao nên mang máy đến MSmobile?

Lưu ý đầu tiên mà chúng tôi cần cung cấp cho bạn đọc là khi bạn chọn mua iPhone 6s Plus Lock tại MSmobile, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bẻ khóa ngay hoặc nếu chiếc điện thoại bạn cầm trên tay là xách tay trực tiếp từ nước ngoài thì chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ unlock iPhone 6s Plus Lock. Đây là một quy trình khá phức tạp, đòi hỏi phải thực hiện bởi những người am hiểu về công nghệ, tránh các rủi ro không cần thiết nên hãy đến với chúng tôi và tận hưởng dịch vụ này với chi phí cực kì tối ưu, hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là một số tham khảo về cách bẻ khóa iPhone 6s Plus Lock. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ, tham khảo tư vấn viên của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm như ý!

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Hướng dẫn cách bẻ khóa iPhone 6s Plus Lock
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.490.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.450.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.13342 sec| 1017.875 kb