Giải đáp câu hỏi iPhone không bật mạng có định vị được không?

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
Giải đáp câu hỏi iPhone không bật mạng có định vị được không?
iPhone không bật mạng có định vị được không? Đây là thắc mắc của nhiều tín đồ táo khuyết, nhất là những ai đang cần định vị chiếc iPhone chưa được kết nối mạng của mình.

Thông thường, iPhone không bật mạng sẽ không thể định vị. Tuy nhiên, khi làm mất hoặc thất lạc iPhone, không phải lúc nào máy cũng được kết nối Internet. Vì vậy lúc này, iPhone không bật mạng có định vị được không cũng trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

Và chắc chắn câu trả lời là nhé các bạn.

Có thể nói câu hỏi này cũng rất nhiều người đã từng trao đổi trên các diễn đàn và thực tế thì cách thức thực hiện như thế nào?

Cách định vị iPhone khi máy không bật được mạng

Để phòng trường hợp làm thất lạc iPhone khi máy không được bật mạng, bạn sẽ cần đến ứng dụng Find My Friends. Đồng thời, ngoài chiếc iPhone đang sử dụng, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một thiết bị iOS khác sử dụng từ iOS 7 trở lên.

Sau khi đã chuẩn bị, bạn tải về 2 thiết bị iOS của mình ứng dụng Find My Friends từ Appstore. Tiếp theo, bạn cần thực hiện những thao tác như bên dưới:

Bước 1: Trên ứng dụng Find My Friends của chiếc iPhone cần định vị , bạn chọn “Chia sẻ vị trí của tôi”. Trong trường hợp có một danh sách thiết bị hiện ra, bạn cần chọn đúng chiếc iPhone cần thao tác.

Bước 2: Trên cả 2 thiết bị, bạn mở Trung tâm điều khiển, chọn tính năng Airdrop và chọn Tất cả mọi người (Everyone). Để tránh nhầm lẫn, bạn nên đặt tên cho thiết bị cần được “theo dõi”. Ở Find My Friends, bạn chọn Thêm => Chọn tên của thiết bị cần định vị trong danh sách => Nhấn Xong (Done)

Bước 3: Bạn lên chiếc iPhone còn lại, chọn Chấp nhận (Accept). Nếu muốn cả 2 thiết bị theo dõi vị trí lẫn nhau, bạn hãy chọn lệnh Chia sẻ khi máy hỏi bạn có muốn chia sẻ vị trí của mình cho thiết bị hay không. Ngược lại, nếu không muốn chia sẻ, bạn hãy chọn lệnh Don’t Share (Không chia sẻ)

CÁC CHÚ Ý:

- Bạn chỉ nên áp dụng cách này khi sở hữu 2 thiết bị iOS hoặc khi thiết bị còn lại thuộc về một người bạn có thể tin tưởng. Bởi thủ thuật định vị iPhone ngay cả khi không bật mạng sẽ gây ra nhiều phiền phức, khi người khác lợi dụng thủ thuật này để theo dõi người khác.

- Trên thiết bị theo dõi vị trí của iPhone, bạn cần bật Find My Friends. Nếu muốn nhận thông báo khi iPhone thay đổi vị trí, bạn hãy vào mục Thông báo cho tôi => Rời đi/ đến là xong.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giải đáp câu hỏi iPhone không bật mạng có định vị được không?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.190.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi 10X 5G (6GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.190.000₫

iPhone Xr 64/128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.890.000₫

Xiaomi Redmi 10X Pro 5G RAM 8GB

Bảo hành: 12 tháng
7.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.38914 sec| 2215.68 kb