Cần quan tâm gì khi mua iPhone 6s Plus Lock?

- Thủ thuật iOS
Cần quan tâm gì khi mua iPhone 6s Plus Lock?
Cùng MSmobile khám phá xem cần quan tâm gì khi mua iPhone 6s Plus Lock thông qua bài viết sau để chọn mua được một chiếc điện thoại chất lượng cho mình.

Nếu bạn là một trong những tín đồ trung thành của iPhone và đang có ý định sắm ngay cho mình một chiếc điện thoại này thì hãy cùng MSmobile khám phá xem cần quan tâm gì khi mua iPhone 6s Plus Lock thông qua bài viết sau.

Điều cơ bản cần biết về iPhone 6s Plus Lock

Nhiều người vẫn chưa hiểu về bản chất thực sự của bản “Lock” nên vẫn có sự nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi xin giải thích đơn giản rằng, iPhone 6s Plus Lock là chiếc điện thoại được chính Apple sản xuất nhưng được các nhà mạng tại Mỹ đặt hàng trước nên sẽ được chính các nhà mạng này bán ra, chỉ sử dụng được sim sóng nhà mạng đó, đi kèm với mức giá rẻ hơn so với bản quốc tế.

Khi về đến Việt Nam, iPhone 6s Plus Lock sẽ được mở khóa và sử dụng sim sóng nhà mạng Việt Nam bình thường, không có gì khác so với bản quốc tế nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Chọn mua tại địa chỉ uy tín, tin cậy

Đây là điều mà khách hàng nên quan tâm, lưu ý đặc biệt vì trên thị trường công nghệ đang nhiễu nhương bởi rất nhiều phiên bản iPhone 6s Plus Lock xách tay với những lời mời chào và giá bán hấp dẫn. Chúng tôi gợi ý các bạn nên đến ngay với MSmobile vì:

- MSmobile cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng dựng

- Có đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật lành nghề

- Cung ứng sản phẩm đã được chọn lọc kĩ càng

- Có chế độ bảo hành lâu dài để Quý khách hàng yên tâm hơn trong quá trình mua cũng như sử dụng máy

Tự kiểm tra một số đặc điểm tránh hàng dựng, hàng nhái

Dưới đây là một số thủ thuật mà bạn nên tự nắm trong tay để có thể phát hiện ra các sản phẩm hàng dựng, hàng nhái nhanh chóng:

- Hộp đựng iPhone 6s Plus Lock chính hãng được in hình một bức ảnh Live Photo màu cam trong khi hàng nhái thường có hộp đựng thiết kế hơi khác (như hình):

- Mức giá: Nếu bạn đã tìm hiểu và có cái nhìn sơ bộ về giá cả thì rất dễ dàng nhận ra được sản phẩm hàng dựng, hàng nhái vì giá nó rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều

- Kiểm tra App Store: Những thiết bị fake khó lòng mà trang bị kho ứng dụng đặc thù này cho thiết bị. Nên nếu bạn mở máy ra thấy kho ứng dụng Google Play Store thì chắc chắn iPhone 6s Plus Lock đang cầm trên tay là hàng giả.

- Kiểm tra bảo hành bằng cách lấy số IMEI từ Settings > General > About

Và đi đến trang web: http://www.apple.com/warranty

Trên đây là một số lưu ý cần quan tâm gì khi mua iPhone 6s Plus Lock. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ, tham khảo tư vấn viên của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm như ý!

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cần quan tâm gì khi mua iPhone 6s Plus Lock?
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

Xiaomi Redmi Note 4X

Bảo hành: 15 tháng
2.350.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.950.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.650.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.15790 sec| 1310.641 kb