Cài đặt ngày giờ trên iPhone iPad, tùy chỉnh ngày giờ trên iPhone iPad

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
Cài đặt ngày giờ trên iPhone iPad, tùy chỉnh ngày giờ trên iPhone iPad
Thời gian luôn là vàng, đây là một chân lý, do vậy với một người công việc thì việc sai giờ, sai hẹn là một điều tối kỵ. Vậy cần làm gì khi iPhone, iPad của bạn hiển thị sai giờ khiến bạn bị ảnh hưởng trong công việc?

Ngoài chức năng thông dụng của việc cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad. Ngoài ra nó còn giúp người dùng xử lý một vài sự cố phổ thông như không Cài được ứng dụng, không mở được Email, không cài được một số ứng dụng yêu cầu thời gian thực.

Nó là tính năng cơ bản mà người sử dụng phải biết để dề phòng trường hợp máy bị lỗi không cập nhật được thời gian. Việc thời gian leehcjh quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng không sử dụng được 1 số dịch vụ.

Việc cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad là một công việc các bạn thực sự cần quan tâm, nhiều người cho rằng việc bị lệch giờ sẽ không ảnh hưởng gì nhiều nhưng trên thực tế nếu không biết cách cài đặt ngày, đổi giờ trên iPhone, iPad dẫn đến lệch quá nhiều giờ do lỗi hệ thống có thể dẫn đến tình trạng không sử dụng được một số ứng dụng như Gmail, các ứng dụng liên quan Apple Store.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn nhanh các bạn cách thức cài dặt lại giờ, múi giờ trên iPhone iPad nói riêng và hệ điều hành iOS nói chung nhé

Bước 1: Để cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn Taimienphi.vn thao tác 1 lần sẽ nhớ mãi. Đầu tiên hãy vào phần cài đặt (Settings) > Sau đó lựa chọn cài đặt chung (General) trong phần cài đặt.

Bước 2: Sau đó bạn hãy lựa chọn Ngày & Giờ (Date & time), đây chính là phần giúp bạn cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad. Ở đây bạn có thể đặt chế độ tự động để hệ thống tự động nhận diện.

Bước 3: Trong trường hợp hệ thống tự động có vấn đề hoặc bạn gặp lỗi nào đó khiến giờ không chính xác hãy để lại chế độ chỉnh bằng tay, và để cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad bạn chỉ cần nhấn vào phần này tháng đó hệ thống sẽ tự động hiển thị ra ngày giờ để bạn chỉnh lại.

Kết luận:

Như vậy qua bài viết trên chúng ta có thể thấy việc cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad vô cùng đơn giản lại dễ dàng thực hiện phải không nào, trên iPhone, iPad còn rất nhiều các tính năng tương tự vừa đơn giản, dễ thực hiện mà lại vô cùng quan trọng.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cài đặt ngày giờ trên iPhone iPad, tùy chỉnh ngày giờ trên iPhone iPad
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi 8A (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.390.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.590.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.890.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 7 ngày
8.790.000₫

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
3.290.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 7 ngày
10.890.000₫
© 2011 - 2019 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.13871 sec| 2186.648 kb