Cách thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
Cách thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad
Cách thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad được hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn truy cập vào website trên điện thoại iPhone hoặc iPad. Đặc biệt, làm theo Cách thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad sẽ rất hữu ích trong trường hợp mạng bị lỗ hay website bị chặn do mạng đang sử dụng.

Đôi khi việc truy cập vào internet gây khó khăn đối với iPhone, bạn tìm cách giải quyết và cách giải quyết đầu tiên bạn nghĩ đến đó là tìm cách thay đổi IP trên iPhone, iPad để truy cập dễ ràng hơn. Bài viết dưới đây MSmobile sẽ hướng dẫn giúp cho iPhone, ipad truy cập vào website. Đặc biệt, làm theo Cách thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad sẽ rất hữu ích trong trường hợp mạng bị lỗ hay website bị chặn do mạng đang sử dụng.

Trong nhiều trường hợp, người dùng iPhone, iPad thường phàn nàn về việc truy cập internet khó khăn. Vậy, làm thế nào để truy cập Internet dễ dàng hơn không?

Cách thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad được hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn truy cập vào website trên điện thoại iPhone hoặc iPad. Đặc biệt, làm theo Cách thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad sẽ rất hữu ích trong trường hợp mạng bị lỗ hay website bị chặn do mạng đang sử dụng.

Cách thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad không hề khó mà cũng không cần phải sử dụng ứng dụng thứ 3 khiến chúng ta mất thời gian trong việc tải và cài đặt; thực hiện các bước sau đây để đổi DNS iPhone của mình.

Cách đổi DNS trên iPhone

Việc thay đổi DNS iPhone,địa chỉ IP không hề khó như bạn từng nghĩ cũng không cần sửu dụng đến ứng dụng hỗ trợ khiên cho việc đổi IP của bạn thêm khó khăn. Các bạn hãy làm theo cách sau đây để có thể đổi DNS cho iPhone một cách đơn giản.

Bước 1: Trên màn hình bạn truy cập vào mục Cài đặt (Setting), chọn vào mục Wifi.

Bước 2: Bấm chọn chữ i màu xanh bên phải tên điểm truy cập wifi đang sử dụng.

Bước 3: Từ DHCP, bấm vào DNS sửa dải địa chỉ IP thành 8.8.8.8, 8.8.4.4

Bước 4: Quay lại phần Wifi, tiến hành khởi động lại thiết bị.

Vậy là các bạn đổi DNS trên iPhone, iPad thành công. Với cách này các bạn hoàn toàn có thể truy cập Facebook trên thiết bị chạy hệ điều hành IOS này rồi.

Nếu bạn thực hiện các bước trên nhưng vẫn chưa vào được facebook hay các website bị chặn thì có thể sử dụng các trình duyệt hỗ trợ truy cập hoặc thay đổi địa chỉ Proxy như sau.

 

Việc đổi Proxy cũng rất đơn giản

Bước 1: Vào Cài đặt / Settings, chọn WiFi, chọn cài đặt mạng wifi đang sử dụng bằng cách nhấn vào mạng wifi đang thực hiện kết nối.

Bước 2: Kéo xuống phần Proxy Http ở phía dưới cùng, chọn Thủ công / Manual, điền máy chủ Server và cổng Port của proxy theo mẫu: Máy chủ: 211.44.183.97, cổng: 80

Với cách thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad, bạn có thể giải quyết vấn đề lỗi mạng thường gặp trên iPhone, iPad. 

Cách thay đổi ID Apple trên iPhone

Bước 1: Bạn vào thay đổi ID Apple gắn với iTunes, App Store, iCloud cùng các dịch vụ của Apple.

Bước 2: Tìm mục iTunes & App Stores ở  trên cùng màn hình cài đặt.

Bước 3: Trên màn hình bạn thấy sự xuất hiện phần Apple ID, bạn đưa chuột vào, trên màn hình sẽ hiện ra View Apple ID, Sign Out. iForgot và Cancel.

Bước 4: Muốn thay địa chỉ ID Apple chọn Sign Out.

Bước 5: Hãy đăng nhập tài khoản mới và liên kết với các dịch vụ,sau đó đăng nhập, máy sẽ tự động liên kết với itunes và App Store.

 

Như vậy ở trên mình đã đưa ra những bước để bạn có thể thay đổi IP trên iPhone một cách đơn giản và nhanh gọn, từ nay bạn không cần phải bận tâm đến việc máy vào mạng chậm nữa nhé :-) Chúc các bạn thành công với những gì MSmobile cung cấp.  Có điều gì thắc mắc bạn cần được giải đáp bạn hãy liên hệ với MSmobile theo địa chỉ sau:

Liên hệ với MSmobile theo địa chỉ:

Số 16, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Số 54, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0906.655.655 – 0913.210.210, tư vấn và đặt hàng trực tiếp

Hỗ trợ kỹ thuật: 04 6680 2222

MSmobile hân hạnh được đón tiếp!


Đánh giá - Bình luận
1 bình luận, đánh giá về Cách thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad

Мы готовы предоставить очень качественные услуги прокси-серверов пакетами. Вам требуется неизменный личный прокси для работы в Instagram, Вконтакте,Однокласниках или Авито? Вы увлекаетесь букмекерскими ставками или покером? SEO,SMM, просто безопасный серфинг или остальные цели? В том случае вы по нужному адресу. Мы представляем анонимные, элитные, прокси-сервера с лучшей круглосуточной поддержкой. Все наши прокси могут подойти для самых разных программ,сервисов, социальных сетей, онлайн игр и не только. Авторизация по логин - паролю или IP адресу. Стремительные прокси ipv4 и ipv6 (до 100 мбит/с) обеспечат стабильную работу. Потребны различные подсети, у нас их много. Так же вы сможете выбрать тип протокола HTTP/SOCKS. высокоанонимные прокси

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.150.000₫
3.750.000₫

Xiaomi Redmi Note 9 (3GB/64GB) Chính hãng DGW

Bảo hành: 18 tháng
3.590.000₫
4.590.000₫

Xiaomi Redmi K30i 5G (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.290.000₫
6.190.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
7.990.000₫

iPhone 11 64GB

Bảo hành: 6 tháng
14.590.000₫

iPhone Xr 64/128GB

Bảo hành: 6 tháng
10.190.000₫
10.990.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09707 sec| 2251.531 kb