Cách test, kiểm tra iPhone 6s Plus Lock

- Thủ thuật iOS
Cách test, kiểm tra iPhone 6s Plus Lock
Nếu bạn đang phân vân, chưa biết thủ thuật để mua được sản phẩm chính hãng thì hãy cùng tham khảo cách test, kiểm tra iPhone 6s Plus Lock được MSmobile mách nước dưới đây.

 
iPhone 6s Plus Lock với mức giá rẻ hơn bản quốc tế từ 2 đến 3 triệu đồng là một trong những lựa chọn được cân nhắc khá nhiều để giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân, chưa biết thủ thuật để mua được sản phẩm chính hãng thì hãy cùng tham khảo cách test, kiểm tra iPhone 6s Plus Lock được MSmobile mách nước dưới đây.


Sự khác biệt giữa iPhone 6s Plus Lock và bản quốc tế

 


Về mặt bản chất thì hoàn toàn không có sự khác biệt giữa hai sản phẩm này vì chúng đều được sản xuất chính hãng bởi Apple. Chỉ có điều, hàng Lock là hàng đã được các hà mạng đặt hàng trước, được phân phối thông qua nhà mạng và sẽ chỉ sử dụng được sim, sóng nhà mạng đó. Trong khi đó, hàng Quốc tế được bán trực tiếp thông qua hệ thống cửa hàng của Apple.
Khi về đến Việt Nam, iPhone 6s Plus Lock đã được đội ngũ nhân viên kĩ thuật của MSmobile fix lỗi, tích hợp thêm sim ghép và sử dụng bình thường.


Cách test, kiểm tra iPhone 6s Plus Lock


- Đầu tiên, người dùng có thể kiểm tra ngay thông tin máy thông qua số IMEI. Cách lấy số IMEI có thể bằng cách:
+ Từ màn hình chủ iPhone 6s Plus Lock, điều hướng đến Settings > General > About và cuộn xuống để xem số IMEI


+ Mở khe sim ra, số IMEI sẽ được in trên khe sim

 


Sau khi đã ghi lại được dãy số này thì đi đến trang web check IMEI của Apple:
https://checkcoverage.apple.com/vn/en
và nhập dãy số vào để kiểm tra thông tin máy, xem có phải hàng chính hãng hay không.
- Điều thứ hai bạn nên nhớ là chỉ sản phẩm iPhone 6s Plus Lock và phiên bản gốc iPhone 6s là được tích hợp tính năng cảm ứng 3D Touch mới mẻ của Apple. Đây là một trong những công nghệ khá khó để nhái nên nếu sản phẩm bạn cầm trên tay không sử dụng được tính năng này thì có thể đó là hàng fake.
- Một trong những tính năng hiện hữu trên iPhone 6s Plus Lock mà hàng giả, hàng nhái rất khó bắt chước đó là Siri. Đây là trợ lí ảo, hỗ trợ người dùng bằng giọng nói để thực hiện các lệnh đơn giản.
- Hàng chính hãng của Apple luôn sử dụng ốc vít dạng pentalobe trong khi hàng dựng sẽ chỉ sử dụng các loại ốc vít thông thường.

 


- Màn hình của iPhone 6s Plus Lock chính hãng khá sắc nét và rõ ràng. Hàng dựng thường có độ tươi sáng về màu sắc và độ sắc nét kém hơn hẳn.
- Lưu ý quan trọng là sản phẩm này không có khe cắm thẻ nhớ ngoài nên nếu sản phẩm bạn đang cầm trên tay hỗ trợ tính năng này thì hoàn toàn phải lưu ý ngay.
- Sự khác biệt giữa hộp đựng sản phẩm của hàng dựng và hàng nhái khá rõ rệt:

 


Trên đây là một số hướng dẫn cách test, kiểm tra iPhone 6s Plus Lock dành cho người dùng quan tâm. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ, tham khảo tư vấn viên của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

 


Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm như ý!

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách test, kiểm tra iPhone 6s Plus Lock
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

Xiaomi Redmi Note 4X

Bảo hành: 15 tháng
2.350.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.950.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.650.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.15750 sec| 1308.633 kb