Cách tải nhạc từ máy tính vào iPhone 4s

- Thủ thuật iOS
Cách tải nhạc từ máy tính vào iPhone 4s
Nếu bạn đang sở hữu một bộ sưu tập nhạc ngay trên máy tính của mình và muốn trải nghiệm trên chúng trên chiếc iPhone của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc từ máy tính vào iPhone 4s.

iPhone là một trong những thiết bị phát nhạc mạnh mẽ, hoàn toàn có thể thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của bất cứ người dùng nào. Nếu bạn đang sở hữu một bộ sưu tập nhạc ngay trên máy tính của mình và muốn trải nghiệm trên chúng trên chiếc iPhone của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc từ máy tính vào iPhone 4s.

Chuyển thông qua iTunes

Thao tác đồng bộ nhạc từ thư viện iTunes và tập tin âm nhạc trên iPhone khá đơn giản. Thực hiện các bước dưới đây để có thể sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone 4s.

1. Khởi chạy iTunes, chắc chắn rằng bạn đã cài đặt phiên bản iTunes mới nhất. Nếu vẫn chưa, nhấp chuột vào trình đơn Help, chọn Check for Updates và thực hiện theo hướng dẫn.

2. Nhấp chuột vào File, chọn Add File to Library để chọn bài nhạc bạn muốn sao chéo

3. Kết nối iPhone 4s với máy tính thông qua cáp USB. Nhấp chuột vào biểu tượng iPhone và mở thẻ Music, đánh dấu vào ô Sync Music

4. Chọn Entire Music Library nếu bạn muốn đồng bộ tất cả các bài hát từ thư viện iTunes vào iPhone. Nhấp chuột vào nút Apply để chuyển nhạc vào máy.

Chuyển nhạc mà không cần iTunes

iTunes là một trong những cách hay để sắp xếp thư viện âm nhạc và đồng bộ hóa nhạc từ máy tính vào iPhone. Tuy nhiên, nếu người dùng không hứng thú với cách thức này thì có thể sử dụng một phần mềm thay thế. Cái tên chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn là AnyTrans. Cùng thực hiện thông qua các bước sau:

1. Tải và cài đặt, khởi chạy AnyTrans trên máy tính của bạn

2. Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp USB. AnyTrans sẽ ngay lập tức phát hiện ra iPhone và hiển thị nó trên cửa sổ chính.

3. Từ cột bên trái, chạm vào nút Audio và chọn thẻ Music. Nhấp chuột vào dấu + để chọn bài hát bạn muốn chuyển.

4. Nhấp chuột vào Open, bài hát sẽ được sao chép vào iPhone của bạn.

Kết luận

Trên đây là cách tải nhạc từ máy tính vào iPhone 4s dành cho các tín đồ yêu thích âm nhạc và muốn nghe nhạc ngay trên thiết bị của mình. Với iPhone 5 cũ, iPhone 5s cũ, iPhone 6 cũ bạn cũng có thể làm tương tự để tải nhạc về máy.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cách tải nhạc từ máy tính vào iPhone 4s
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.16959 sec| 1027.078 kb