Cách sửa lỗi lỗi màn hình iPhone hở sáng trên iPhone 6s Plus cũ

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
Cách sửa lỗi lỗi màn hình iPhone hở sáng trên iPhone 6s Plus cũ
Hôm nay MSmobile sẽ mách bạn cách sửa lỗi lỗi màn hình iPhone hở sáng trên iPhone 6s Plus cũ thông qua bài viết sau để nhanh chóng giải quyết vấn đề này.

iPhone 6s Plus cũ với kích thước dạng phabet lí tưởng và hiệu năng được đánh giá nằm trong top đầu giới công nghệ là một trong những thiết bị rất được ưa chuộng mặc cho đã ra mắt được một thời gian khá dài. Hôm nay MSmobile sẽ mách bạn cách sửa lỗi lỗi màn hình iPhone hở sáng trên iPhone 6s Plus cũ thông qua bài viết sau để nhanh chóng giải quyết vấn đề này.

 


iPhone 6s Plus cũ sở hữu trên mình một màn hình ứng dụng công nghệ LED-backlit IPS LCD, kích thước 5.5 inch, độ phân giải Full HD cực kì sắc nét. Đặc biệt, điểm mới mẻ trên sản phẩm này là một tính năng 3D Touch cực kì tân tiến, mang đến các trải nghiệm thực sự ấn tượng trên từng thao tác nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy nó đang có dấu hiệu bị hở sáng, khiến mắt nhìn khó chịu mỗi khi xem phim, chơi game hay duyệt web thì hướng giải quyết được đặt ra đầu tiên là người dùng nên đi đến mục hiển thị để thiết lập độ sáng tối đa cho máy. Sau đó mở một bức ảnh màu đen để xem mức độ hở sáng của màn hình.


Sau khi phát hiện vấn đề, do vấn đề không thể tự sửa chữa được bằng các cài đặt thủ công nên cách tốt nhất là bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ kĩ thuật của đội ngũ nhân viên kĩ thuật của MSmobile. Vì sao lại thế?


Đầu tiên, chúng tôi có trong tay một đội ngũ kĩ thuật nhiều năm trong nghề, có hệ thống máy móc hiện đại để có thể khắc phục vấn đề. Bên cạnh đó, mức độ hoàn thiện sau khi sửa lỗi màn hình iPhone hở sáng trên iPhone 6s Plus cũ cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng trong khi mức giá rất ưu đãi. Chế độ bảo hành dài lâu cũng là yếu tố cộng để bạn có thể tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệm của chúng tôi.
Trên đây là gợi ý cách sửa lỗi lỗi màn hình iPhone hở sáng trên iPhone 6s Plus cũ. Nếu cần tư vấn và thắc mắc, vui lòng liên hệ đến bộ phận kĩ thuật của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

 


MSmobile hân hạnh được phục vụ!

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách sửa lỗi lỗi màn hình iPhone hở sáng trên iPhone 6s Plus cũ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s 16GB

Bảo hành: 7 ngày
3.090.000₫

iPhone 6s 32GB

Bảo hành: 7 ngày
3.290.000₫

iPhone 6s 64GB

Bảo hành: 7 ngày
3.490.000₫

iPhone 6s Plus 16GB

Bảo hành: 7 ngày
4.490.000₫

iPhone 6s Plus 32GB

Bảo hành: 7 ngày
4.890.000₫

iPhone 6s Plus 64GB

Bảo hành: 7 ngày
5.090.000₫
© 2011 - 2019 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.15732 sec| 2116.625 kb