Cách Active - kích hoạt iPhone 4s bằng itunes

- Thủ thuật iOS
Cách Active - kích hoạt iPhone 4s bằng itunes
Khi bạn mua được một thiết bị di động từ các cửa hàng và trung tâm uy tín thì thường các thiết bị đó đã được kích hoạt và mang về chỉ việc sử dụng như bình thường. Thế nhưng nếu bạn mua phải trường hợp máy chưa được active thì bạn sẽ xử lí thế nào? Để giúp bạn có thể tự kích hoạt iPhone 4S bằng phần mềm iTunes thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn một số cách để bạn tham khảo.

 

Cách Active - kích hoạt iPhone 4s bằng itunes 1

Có phải bạn đã từng nghe đến việc kích hoạt sim, kích hoạt một chiếc thẻ ngân hàng, nhưng bạn cảm thấy hoàn toàn mới lạ khi nghe đến cụm từ “kích hoạt iPhone”hay  kích hoạt iPhone 4S bằng iTunes, đừng lo lắng. Thực ra cũng khá dễ hiểu, khi một chiếc iPhone được kích hoạt điều đó có nghĩa là thiết bị đã được kích hoạt chế độ bảo hành tính từ ngày bảo hành ghi trên tem của máy. Việc Active iPhone rất có lợi với người dùng bởi nó giúp thiết bị của họ được quản lí chặt chẽ hơn. Thực ra, việc Active một thiết bị di động đáng lẽ phải được tiến hành khi sản phẩm được bán ra, nhưng trong một vài trường hợp sơ suất, khi thiết bị đến tay người dùng rồi mà vẫn chưa được kích hoạt. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng khi bạn gặp phải vấn đề này.

1. Kiểm tra xem iPhone 4S đã được kích hoạt chưa?

Bạn có thể trực tiếp kiểm tra tất cả các thông tin vè sản phẩm của mình trên trang chủ của Apple. Đừng quên việc kiểm tra xem chúng đã được kích hoạt rồi hay chưa nhé.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Bước 2: Sẽ có một ô trống hiện ra yêu cầu bạn điền số Serial của chiếc iPhone 4s.Bạn chỉ cần điền vào đó và nhấn Continue.

Cách Active - kích hoạt iPhone 4s bằng itunes 2

Tất cả các thông tin báo cáo cụ thể như: tình trạng bảo hành, thiết bị đã được kích hoạt,… Nếu  trong trường hợp máy bạn báo chưa được kích hoạt bạn có thể Active máy theo cách dưới đây. Còn nếu may mắn máy đã được Active rồi thì các bạn có thể yên tâm sử dụng được rồi.

>>> Hướng dẫn cách test khi mua máy iphone 4 4s 5 cũ

>>> Cách kiểm tra máy iPhone 6 - 6 Plus cũ trước khi mua

2. Cách Active máy iphone 4S bằng iTunes

Bạn đang lo lắng khi máy của bạn chưa được Active, yên tâm tất cả chỉ cần có iTunes là bạn có thể kích hoạt chiếc iPhone 4s của mình một cách đơn giản mà không hề gặp khó khăn trong lúc Active.

Nếu bạn đã từng dùng qua sản phẩm của Apple thì chắc hẳn không lạ gì iTunes, nó là một phần mềm quen thuộc với người dùng của hãng Apple. Ngoài những chức năng chính là sao lưu đồng bộ, quản lí dữ liệu có trong máy thì ứng dụng này còn giúp bạn tự kích hoạt iPhone.

Những thứ bạn cần là một chiếc máy tính đã được cài đặt phần mềm iTunes, dây kết nối điện thoại và thực hiện theo các bước rất đơn giản sau:

Bước 1: Trên điện thoại, sử dụng dụng cụ tháo sim để mở khay chứa sim, sau đó tiến hành đưa sim bạn cần dùng vào máy, lưu ý là sim phải là micro sim.

Cách Active - kích hoạt iPhone 4s bằng itunes 3

Bước 2: Mở nguồn cho iPhone 4s hoạt động.

Bước 3: Kết nối máy điện thoại với máy tính đã mở iTunes.

Bước 4: iTunes sẽ tự kích hoạt một chương trình kích hoạt máy mà bạn không cần phải sử dụng thao tác gì cả.

Bước 5: Khi đã hoàn thành iPhone sẽ tự động gửi về máy một thông báo “iPhone is actived”. Máy hiển thị đầy đủ trên màn hình cột mạng và màn hình khác.

Bước 6: Cuối cùng bạn có thể test máy để kiểm tra.

>>> Điểm khác biệt không ngờ giữa iPhone 4s chưa active và iPhone 4s cũ

>>> Hướng dẫn cách Active - kích hoạt bảo hành iPhone 7/7 plus

Trên đây là các bước cơ bản mà đơn giản giúp người dùng có thể tự kích hoạt iPhone 4S bằng iTunes. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn thành công 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách Active - kích hoạt iPhone 4s bằng itunes
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.050.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

Xiaomi Redmi Note 4X

Bảo hành: 15 tháng
2.350.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.950.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.650.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.01276 sec| 943.602 kb