Những ứng dụng sức khỏe hữu ích ngay trên điện thoại bạn không nên bỏ qua (Phần 1)

- Thủ thuật chung
Những ứng dụng sức khỏe hữu ích ngay trên điện thoại bạn không nên bỏ qua (Phần 1)
Hiện nay các ứng dụng sức khỏe đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng để biết được phần mềm nào hỗ trợ tốt cho người dùng bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé

Sức khỏe là một tài nguyên quý giá đối với mỗi người nên việc theo dõi, cập nhật tình trạng sức khỏe của bản thân là điều cần thiết. Chính vì vậy, đã có rất nhiều ứng dụng sức khỏe xuất hiện để phục vụ nhu cầu đó.

Trên chiếc điện thoại thông minh của mình ngoài các tính năng thông thường nghe, gọi, lướt Web… trên điện thoại, những ứng dụng dưới đây sẽ hỗ trợ người sử dụng điện thoại thông minh theo dõi tình hình sức khỏe của mình hiệu quả

1. Samsung Health

Phần mềm này hỗ trợ bạn tạo cho mình lối sống lành mạnh nhờ chức năng ghi lại và phân tích các hoạt động, chế độ ăn uống và thói quen hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể thêm và theo dõi các bài tập, hoạt động thể chất khác như đi bộ, chạy… bằng cách sử dụng các trình theo dõi tích hợp khác nhau.

Link tải ứng dụng:

Link cho iOS

Link cho Android

2. Bộ đếm bước

Ứng dụng này sử dụng bộ cảm biến tích hợp để tính toán bước chân của bạn mà không cần theo dõi GPS. Ngoài ra, phần mềm còn theo dõi lượng calo đốt cháy, khoảng cách, thời gian đi bộ của bạn… những thông tin này sẽ được hiển thị trong đồ thị. Bạn chỉ cần ấn vào nút bắt đầu, ứng sẽ đếm bước của bạn sẽ hoạt động dù bạn để điện thoại để trong ví, cầm tay hay kể cả khóa màn hình.

Link tải ứng dụng:

Link cho Android

 

3. Endomondo

Phần mềm này có thể theo dõi hơn 40 môn thể thao khác nhau với những số liệu chính như thời gian, tốc độ… Ngoài ra, ứng dụng còn tạo nhật ký giúp bạn theo dõi mức độ luyện tập mỗi ngày và phản hồi dạng âm thanh về khoảng cách, tốc độ.

Link tải ứng dụng:

Link cho iOS

Link cho Android

4. Google Fit

Đây là phần mềm giúp bạn theo dõi các vận động trong ngày như số bước đi, đếm calo… Bạn chỉ cần đăng nhập các hoạt động trong ngày và ứng dụng sẽ tính toán và cho kết quả chính xác. Google Fit tương thích với nhiều ứng dụng fitness khác như Runkeeper, Lifesum… Ngoài ra, ứng dụng còn hoạt động trên Android Wear dành cho smartwatch.

Link tải ứng dụng:

Link cho iOS

Link cho Android

 

5. Map My Fitness Workout Trainer

Ứng dụng này ghi chép lại các hoạt động chính của người sử dụng nhờ bộ cảm biến trên điện thoại thông minh. Đồng thời, lưu giữ tất cả mọi việc từ tốc độ đến lượng calo tiêu hao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bản đồ trên ứng dụng tìm địa điểm gần đó để chạy và lưu lại tuyến đường chạy yêu thích của mình.

(... còn tiếp Phần 2)


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Những ứng dụng sức khỏe hữu ích ngay trên điện thoại bạn không nên bỏ qua (Phần 1)
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.290.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB) Chính hãng DGW

Bảo hành: 18 tháng
2.890.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB) Chính hãng DGW

Bảo hành: 18 tháng
3.190.000₫

iPhone 11 64GB

Bảo hành: 6 tháng
15.390.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 6 tháng
10.390.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.090.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09723 sec| 2212.469 kb