Mẹo che nội dung nhạy cảm khi gửi ảnh trên điện thoại, gửi ảnh như thế nào để không lộ thông tin quan trọng

- Thủ thuật chung
Mẹo che nội dung nhạy cảm khi gửi ảnh trên điện thoại, gửi ảnh như thế nào để không lộ thông tin quan trọng
Trong thực tế rất nhiều luc bạn có những nội dung trong hình ảnh mà khi đăng lên mạng mà người dùng cần giấu đi, nhưng lại không biết sử dụng ứng dụng nào để chỉnh sửa nhanh trên chiếc điện thoại của mình

1. Giới thiệu về phần mềm Skitch

Vậy chúng ta phải làm thế nào? Hãy tham khảo ngay ứng dụng Skitch này xem sao. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phầm mềm này một cách hiệu quả nhất nhé. Đảm bảo các bạn thực hiện theo cách dưới đây để có những bức hình đẹp nhưng vẫn đảm bảo độ bảo mật an toàn thông tin cá nhân khi đăng lên mạng nhé.

Việc để lộ thông tin cá nhân, số điện thoại, email, hay nghiêm trọng hơn là thông tin trên thẻ ngân hàng sẽ vô cùng nguy hiểm. Một số người có thể bán data thông tin của bạn. Bằng việc sử dụng Skitch trên iPhone, sau khi tải ứng dụng về, công cụ này sẽ được tích hợp trong mục sửa hình của Cuộn Camera. Nhờ đó người dùng có thể chỉnh sửa nhanh bất kỳ hình ảnh nào mà mình mong muốn, kết hợp cùng trình sửa mặc định để tạo ra các bức hình hoàn chỉnh.

2. Cách thức thực hiện cụ thể như sau

Bước 1: Tải ứng dụng Skitch trên điện thoại

Skitch là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh miễn phí trên Appstore dành cho iPhone/iPad, ứng dụng hỗ trợ che các nội dung cũng như đánh dấu, làm nổi bật một đối tượng nào đó trong bức hình bằng các dấu mũi tên. Người dùng Android vẫn có thể cài đặt ứng dụng bằng cách sử dụng file .apk để cài đặt.

Tải ứng dụng Skitch trên điện thoại iOS ở đây: Skitch

Tải ứng dụng Skitch trên điện thoại Android ở đây: Skitch

Bước 2: Đầu tiên, chọn một bức hình cần chỉnh sửa trước khi đăng lên mạng. Sau đó chọn Sửa ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, bạn chọn dấu ... xuất hiện bên dưới màn hình để Thêm Skitch vào trình chỉnh sửa. 

Bước 3: Khi này ứng dụng sẽ xuất hiện bên cạnh công cụ Đánh dấu mặc định, bạn chọn vào Skitch. Giao diện chỉnh sửa của Skitch khá đơn giản. Bạn chỉ việc chọn vào biểu tượng dưới cùng bên phải màn hình, các chức năng sẽ hiển thị bao gồm: Tạo điểm ảnh, tem, vẽ, hình dạng, văn bản, mũi tên.

Bước 4: Lúc này để làm mờ một phần nội dung nhạy cảm, bạn chọn Tạo điểm ảnh, sau đó vẽ một hình chữ nhật phù hợp với nội dung mà bạn muốn che đi. Ngay lập tức vùng được chọn sẽ được làm mờ đi phần nội dung. quan trọng của bạn

 Lưu ý: Ngoài ra Skitch còn giúp người dùng đọc tệp PDF, đánh dấu một trang web bất kỳ, viết trên bản đồ. Bạn sẽ chọn Skitch, hay sử dụng ứng dụng nào khác?

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mẹo che nội dung nhạy cảm khi gửi ảnh trên điện thoại, gửi ảnh như thế nào để không lộ thông tin quan trọng
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.190.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi 10X 5G (6GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.190.000₫

iPhone Xr 64/128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.890.000₫

Xiaomi Redmi 10X Pro 5G RAM 8GB

Bảo hành: 12 tháng
7.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.14160 sec| 2216.359 kb