Tổng hợp một số thủ thuật hữu ích trên Samsung galaxy s5

- Thủ thuật Android
Tổng hợp một số thủ thuật hữu ích trên Samsung galaxy s5
Sau 1 năm sử dụng, đây là thời gian bạn nên áp dụng một số thủ thuật hữu ích trên Samsung Galaxy S5 để có thể cải thiện thiết bị của mình.

Samsung galaxy s5 au là một trong những flagship tốt nhất năm 2014 với hiệu năng mượt mà, nhanh nhạy và máy ảnh ấn tượng. Sau 1 năm sử dụng cùng sự ra mắt của hàng loạt smartphone cao cấp như samsung galaxy s6 cũ hay người hàng xóm LG với siêu phẩm LG g4 cũ, đây là thời gian bạn nên áp dụng một số thủ thuật hữu ích trên Samsung Galaxy S5 để có thể cải thiện thiết bị của mình.

Chế độ Cinema

Cinema là một trong những chế độ tốt nhất để xem video, chơi game và thậm chí là mua sắm trực tuyến mà không khiến người dùng bị nhầm lẫn về màu sắc thực. Chế độ này hứa hẹn mang đến chất lượng hiển thị tốt, có độ bão hòa màu sắc. Cùng thử và tận hưởng ngay thôi.

Chế độ sử dụng bằng một tay

Đối với những người có bàn tay nhỏ, sử dụng chiếc Galaxy s5 bằng một tay với kích thước tổng thể là 142 x 72.5 x 8.1 mm hơi lớn nên khá bất tiện. May mắn là Samsung đã hỗ trợ một tính năng được thiết kế dành cho người dùng có tay nhỏ với tên gọi là chế độ sử dụng một tay (One-handed). Nó sẽ giảm màn hình kích thước máy nên người dùng có thể dùng ngón tay cái để lướt khắp màn hình cần sử dụng.

Để kích hoạt tính năng này, đi đến trình cài đặt Settings, chọn Sound And Display và chạm vào One-Handed Operation.

Chế độ cá nhân

Đây là thủ thuật dành cho người dùng luôn lo lắng về sự riêng tư và cá nhân của họ. Chế độ này cho phép người dùng ẩn các tài liệu, video, hình ảnh và chỉ được truy cập khi dùng mã pin.

S Finder

Bạn có thể sử dụng S Finder để tìm bất cứ thứ gì trên Samsung galaxy s5 au cho dù đó là ứng dụng, sự kiện, số liên lạc và tài liệu trên Google Drive…

Chỉ cần kéo xuống thanh thông báo thì bạn sẽ thấy nút S Finder. Chạm vào đó và nó sẽ mở một cửa sổ mới, nơi bạn có thể nhập các thông tin muốn tìm kiếm trên điện thoại của mình.

Chuyển độ sang chế độ xem theo danh sách

Với giao diện TouchWiz mới đặc thù của Samsung, nhiều người dùng cảm thấy nó tương đối khó sử dụng. Nắm bắt được tâm lý này nên Samsung cũng đã cung cấp một trình cài đặt xem theo danh sách, hỗ trợ người dùng điều hướng dễ dàng hơn đồng thời giảm bớt thời gian vuốt để xem ứng dụng.

Mở chế độ tiết kiệm pin (Power Saving)

Khi mua một chiếc Samsung Galaxy S5 thì điều đầu tiên nên làm là kích hoạt chế độ Power Saving. Nó sẽ giúp bạn thoải mái tận hưởng một chuyến đi dài mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề thời lượng pin của máy.

Thiết lập máy quét dấu vân tay đúng cách

Mặc dù Galaxy S5 vướng phải rất nhiều chỉ trích về tính năng máy quét dấu vân tay nhưng nếu cài đặt nó đúng cách thì vẫn có thể sử dụng bình thường. Khi đăng ký dấu vân tay, chắc chắn rằng bạn đã giữ chiếc điện thoại cố định như lúc ở khóa để đảm bảo thao tác mở máy có thể diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Kết luận

Trên đây là một số thủ thuật hữu ích trên Samsung Galaxy S5 mà bạn nên thử để có thể tận dụng tối đa quá trình sử dụng dế cưng của mình.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Tổng hợp một số thủ thuật hữu ích trên Samsung galaxy s5
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.18355 sec| 1057.32 kb