Tổng hợp các phần mềm giúp tăng tốc Xiaomi Mi4

- Thủ thuật Android
Tổng hợp các phần mềm giúp tăng tốc Xiaomi Mi4
Không cần quá lo lắng khi chiếc Xiaomi Mi4 của bạn đang ngày càng trở nên chậm chạm hơn vì các nhà phát triển ứng dụng đã thiết kế một số phần mềm hỗ trợ tăng tốc Xiaomi Mi4 nhanh chóng nhất dưới đây.

Sau một thời gian sử dụng, chiếc Xiaomi mi4 của bạn đang ngày càng trở nên chậm chạp và rù rì vì lý do quá nhiều ứng dụng được cài, nhiều các tập tin thừa vẫn tồn đọng trong máy. Để khắc phục tình trạng này, hôm nay Msmobile sẽ gợi ý một số phần mềm giúp tăng tốc Xiaomi Mi4.

1. CCleaner - ứng dụng giúp dọn rác trên mọi nền tảng

Cleaner là một cái tên khá quen thuộc với rất nhiều người dùng khác nhau: từ người dùng PC, laptop cho đến smartphone thuộc các nền tảng khác nhau. Chức năng của ứng dụng này là loại bỏ rác tồn đọng trong máy, bộ nhớ cache, gợi ý xóa bớt các hình ảnh trùng lặp, giảm tải hệ thống trong bộ sưu tập…để hỗ trợ máy chạy mượt mà và nhẹ nhàng hơn.

Sau khi cài đặt và khởi chạy CCleaner, máy sẽ tự động hiển thị biểu đồ đánh giá xem máy đã dùng hết bao nhiêu dung lượng RAM, dung lượng bộ nhớ. Sau khi bấm nút Analyze, máy sẽ hiển thị bộ nhớ cache, lịch sử trình duyệt, các tập tin có sẵn trong máy và các ứng dụng được tải về.

SD Maid

Đây là một công cụ làm sạch hệ thống của điện thoại bằng cách thu thập các tập tin và thư mục sau đó gợi ý để người dùng tùy chọn xóa một cách đơn giản và triệt để, lấy lại tốc độ vốn có cho Xiaomi mi4c. Đây là một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy mà bạn nên tải về trên chiếc Xiaomi Mi4 của mình.

Greenify

Tương tự như những phần mềm trên, Greenify vừa hoạt động như một phần mềm giúp tăng tốc điện thoại vừa tiết kiệm pin một cách đơn giản và nhanh chóng. Sau khi tải công cụ này về máy, người dùng có thể tùy chọn các ứng dụng đã tải về máy và đóng băng nó và chỉ được kích hoạt lại khi bạn chạm vào biểu tượng và sử dụng. Ưu điểm lớn của Greenify đó là sau khi tắt các ứng dụng, chúng sẽ không tự động chạy ngầm nữa mà sẽ được đóng băng hẳn cho đến khi người dùng kích hoạt lại.

Lưu ý: Greenify không sử dụng được để vô hiệu hóa các ứng dụng hệ thống, được cài sẵn theo máy.

Kết luận

Xem thêm: Xiaomi Mi5Xiaomi Redmi Note 3 ProXiaomi Redmi 3S

Trên đây là một số phần mềm giúp tăng tốc Xiaomi Mi4 hiệu quả và nhanh chóng nhất mà người dùng nên tham khảo. Với sự giúp đỡ của các ứng dụng này, chiếc Xiaomi Mi4 sẽ phần nào lấy lại “phong độ” đã mất theo thời gian một cách dễ dàng!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Tổng hợp các phần mềm giúp tăng tốc Xiaomi Mi4
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.490.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.450.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.11953 sec| 1042.031 kb