Thủ thuật làm chủ Themes trên điện thoại Samsung, tùy chỉnh giao diện trên điện thoại Samsung

- Thủ thuật Android
Thủ thuật làm chủ Themes trên điện thoại Samsung, tùy chỉnh giao diện trên điện thoại Samsung
Tùy biến là bản chất của một chiếc smartphone Android. Bạn có thể thay đổi launcher và bạn cũng có thể áp dụng các chủ đề. Ở các hệ điều hành Android trước đó, bạn phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để thay đổi chủ đề.

Giờ đây, tính năng năng thay đổi chủ đề đã có mặt trên nhiều nhà sản xuất smartphone như SamsungXiaomi. Ở bài viết ngày hôm nay MSmobile sẽ tổng hợp lại cho các bạn những thủ thuật hay để giúp bạn sử dụng chủ đề của Samsung như một chuyên gia nhé!

1. Thêm vào chủ đề danh sách mong muốn

Đôi khi, chúng ta thích một gói chủ đề hoặc biểu tượng nhất định, nhưng khá gây tốn kém cho bạn. Vì giá liên tục thay đổi, bạn có thể thêm chủ đề đó vào danh sách mong muốn của mình để dễ dàng theo dõi và tiết kiệm thời gian.

Để thêm chủ đề, hình nền hoặc gói biểu tượng vào danh sách mong muốn của bạn, hãy mở chủ đề đó trong Cửa hàng Galaxy Theme. Sau đó, nhấn vào biểu tượng cộng ở góc trên bên phải.

2. Khôi phục chủ đề gốc

Tải về một chủ đề khá dễ dàng. Tất cả việc bạn cần làm là nhấn nút Tải xuống. Nhưng nếu bạn không thích chủ đề hiện tại và muốn khôi phục chủ đề ban đầu thì sao. Vì vậy, bạn không cần phải xóa mục đã tải xuống. Bạn chỉ có thể xóa chủ đề hiện tại và khôi phục lại chủ đề ban đầu.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các chủ đề, hình nền và gói biểu tượng của bạn. Chạm vào Mặc định để xóa chủ đề tùy chỉnh và khôi phục chủ đề gốc.

3. Xóa nhiều mục chủ đề

Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn chủ đề, hình nền hoặc gói biểu tượng, hãy chuyển đến phần nội dung của bạn. Sau đó, mở mục yêu cầu và nhấn nút Xóa. Để xóa nhiều mục, hãy chuyển đến nội dung của bạn, sau đó nhấn vào tab có mục bạn muốn xóa. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng và chọn Xóa. Sau đó, chọn các chủ đề mà bạn muốn loại bỏ.

4. Sử dụng tìm kiếm chủ đề

Galaxy Themes là một kho lưu trữ của nhiều chủ đề, hình nền và gói biểu tượng, từ đó người dùng trở nên bị rối. May mắn thay, bạn có thể tìm kiếm một mục bạn chọn trong ứng dụng này.

Nếu bạn nhìn kỹ vào ứng dụng Chủ đề, bạn sẽ thấy biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải. Chạm vào ô tìm kiếm thì màn hình tìm kiếm nâng cao sẽ xuất hiện.

Bạn có thể tìm kiếm theo màu sắc, thể loại, hình vẽ, tình cảm, hiện đại…

5. Truy cập vào Theme Store nhanh chóng

Theo mặc định, bạn phải nhấn lâu vào màn hình chính và nhấn tùy chọn Chủ đề. Nếu bạn không thích cách này để vào Samsung Themes, bạn có thể tạo biểu tượng, thêm vào màn hình chính và ngăn kéo ứng dụng.

Để làm điều này bạn hãy mở ứng dụng Galaxy Themes. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba thanh gạch ngang ở trên cùng bên trái. Bạn sẽ thấy biểu tượng cài đặt rồi nhấn vào.

Một menu sẽ hiện ra và bạn hãy gạt nút tick chọn thêm biểu tượng Galaxy Themes. Sau đó, một biểu tượng mới cho ứng dụng Galaxy Themes sẽ được thêm vào điện thoại của bạn.

6. Chia sẻ biểu tượng

Nếu bạn bè của bạn thích chủ đề hoặc biểu tượng hiện tại của bạn đang sở hữu, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó với họ bằng tính năng chia sẻ. (Xem ảnh dưới) Vì thế, hãy vào Galaxy Themes và vào mục nội dung của tôi, rồi nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên phải. Chọn ứng dụng cần thiết mà bạn muốn chia sẻ.

7. Chuyển chủ đề sang một smartphone mới

Nếu bạn chuyển sang smartphone Samsung mới, những chủ đề bạn đã mua trong Galaxy Theme có thể dễ dàng được chuyển sang điện thoại mới.

Và việc còn lại là đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn trên điện thoại mới. Sau đó, khởi chạy ứng dụng Chủ đề và nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang ở trên cùng bên trái, rồi chọn các mục đã mua.

Chúc các bạn thực hiện thành công và làm có những chủ đề đẹp trên chiếc điện thoại Samsung của mình nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thủ thuật làm chủ Themes trên điện thoại Samsung, tùy chỉnh giao diện trên điện thoại Samsung
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.190.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.590.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi 10X 5G (6GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.190.000₫

iPhone Xr 64/128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.890.000₫

Xiaomi Redmi 10X Pro 5G RAM 8GB

Bảo hành: 12 tháng
7.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.31150 sec| 2232.75 kb