Thủ thuật copy và chuyển danh bạ từ iPhone 5 lock (iOS) sang HTC One M9 cũ (Android)

- Thủ thuật Android
Thủ thuật copy và chuyển danh bạ từ iPhone 5 lock (iOS) sang HTC One M9 cũ (Android)
Không còn vấn đề gì nữa nếu bạn muốn rời bỏ hệ điều hành iOS hiện tại, tìm đến với một thiết bị Android mới mẻ hơn với thủ thuật copy và chuyển danh bạ từ iPhone 5 lock (iOS) sang HTC One M9 cũ (Android) dưới đây.

Sự cạnh tranh gay gắt giữa iOS và Android cho đến thời điểm này vẫn chưa có hồi kết nhưng rõ ràng mỗi nền tảng đều có những lượng người sử dụng trung thành nhất định. Tuy nhiên, để có thể hấp dẫn những khách hàng chưa biết nên quyết định lựa chọn nền tảng nào cho mình thì Apple đã có một động thái khá khôn khéo đó là hỗ trợ copy và chuyển danh bạ từ iPhone 5 lock (iOS) sang HTC One M9 cũ (Android). Nếu bạn muốn biết rõ hơn về điều này, cùng xem xét rõ thông qua bài viết dưới đây.

Với cách thức thực hiện đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm tất cả các điện thoại thông minh của các hệ điều hành hàng đầu giới smartphone mà không lo lắng việc sẽ mất kết nối của mình do không chuyển được danh bạ điện thoại. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một chiếc HTC One M9 cũ chạy Android song song hoặc thay thế cho một chiếc iPhone 5 lock thì cùng thực hiện thao tác chuyển danh bạ theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1:

Tải và cài đặt ứng dụng MobileTrans trên máy tính. Phần mềm này tương thích với cả máy tính Windows và Mac. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm tốt hơn thì cũng có thể cài thêm ứng dụng iTunes trên máy vì nó sẽ hỗ trợ MobileTrans làm việc một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.

Bước 2:

Kết nối iPhone 5 lock và HTC One M9 cũ với máy tính

Bạn cần kết nối hai smartphone này với máy tính thông qua cáp USB và cần một khoảng thời gian ngắn để phần mềm có thể nhận diện thiết bị. Nhưng không phải lo lắng vì nó sẽ không khiến cho bạn rò rỉ hoặc mất bất cứ một dữ liệu nào trên máy.

Bước 3:

Chuyển đổi dữ liệu từ iPhone 5 cũ sang HTC One M9 cũ

Khi bạn nhìn thấy biểu tượng hai chiếc điện thoại hiển thị trên giao diện phần mềm thì có thể kiểm tra danh sách các dữ liệu muốn chuyển từ thiết bị iOS sang Android, chắc chắn là đã nhấp chọn vào ô Danh bạ. Sau đó chỉ cần nhấp chuột vào tùy chọn Start Copy để bắt đầu chuyển.

Sau khi quá trình hoàn thành, danh bạ đã xuất hiện trên HTC One M9 cũ rồi đấy.

Trên đây là cách copy và chuyển danh bạ từ iPhone 5 lock (iOS) sang HTC One M9 cũ (Android) dành cho những người dùng muốn trải nghiệm hệ điều hành mới. Chúc các bạn thành công!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thủ thuật copy và chuyển danh bạ từ iPhone 5 lock (iOS) sang HTC One M9 cũ (Android)
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.13598 sec| 1034.266 kb