Tăng tốc độ mạng 4G trên điện thoại Android, tăng tốc độ mạng 3G trên điện thoại Android

- Thủ thuật Android
Tăng tốc độ mạng 4G trên điện thoại Android, tăng tốc độ mạng 3G trên điện thoại Android
Trong thực tế bạn sẽ nhận thấy tốc độ kết nối mạng di động sử dụng thường không được tốt như trên thông số giới thiệu từ nhà mạng. Vậy nguyên nhân là gì và có khắc phục được ngay trên thiết bị của mình được không?

Tất nhiên mọi thứ đều không thể như quảng cáo và cam kết như nhà mạng đưa ra với người sử dụng, đó là điều kiện tiêu chuẩn rồi. Tuy nhiên với mức độ mạng chậm đến mức không thể chấp nhận được thì cũng có một phần nguyên nhân gây ra từ chiếc điện thoại Android của bạn. Dưới đây là một cách tăng tốc 4G, 3G trên Android mà bạn có thể áp dụng với điện thoại của mình.

Hãy cùng MSmobile chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để có phương án khắc phục cụ thể trong mọi trường hợp nhé

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến chậm đường truyền kết nối: Việc xảy ra lỗi khi sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành Android đã không còn xa lạ đặc biệt là lỗi kết nối Internet trên các thiết bị di động. Lỗi này xảy ra ngay cả khi sử dụng hình thức kết nối wifi hay kết nối mạng di động 3G/4G. Vậy nguyên nhân chính là đường truyền yếu hoặc tắt nghẽn và lỗi về phần cứng hay phần mềm của thiết bị hoặc đơn giản là do thông số kỹ thuật của thiết bị.

Để công bằng mà nói thì không phải riêng gì Android mà hệ điều hành khác cũng có thể xảy ra những lỗi tương tự nhưng bạn yên tâm là các nhà phát triển luôn có cách để giải quyết những vấn đề đó cho bạn. Với lỗi giảm hiệu quả của đường truyền mạng cũng có khá nhiều cách tăng tốc 4G trên Android cho bạn.

Vậy để giải quyết vấn đề tốc độ mạng 3G, 4G yếu trên điện thoại Android chúng ta cần làm gì trên thiết bị của mình? Hãy cùng theo dõi tiếp các bước thực hiện sau của chúng tôi nhé.

Bước 1: Ứng dụng sau đây là một giải pháp như vậy Internet Speed Master. Bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp từ Google Play và tải Internet Speed Master

Mục tiêu của phần mềm này là công cụ giúp sửa chữa, vá lỗi một số tập tin hệ thống trên Android nhằm tăng tốc độ kết nối WiFi, mạng 3G và mạng 4G trong cấu hình TCP/IP. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng ứng dụng này là nếu máy bạn là thiết bị Android đã root thì hiệu suất sẽ cao hơn máy thường.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong các bạn chọn chế độ ghi nhớ thiết lập và bấm Allow để xác nhận.

Bước 3: Thực hiện việc tăng tốc 4G trên Android như sau: giao diện tiếp theo sau khi cài đặt ghi nhớ, để bắt đầu sử dụng lựa chọn nút Apply Patch để bắt đầu thiết lập.

Bước 4: Sau khi bấm nút, chỉ sau vài giây ứng dụng sẽ tự động cài đặt và làm việc. Khi muốn khôi phục lại bạn bấm Restore.

Lưu ý: 

- Trong trường hợp thiết bị Android của bạn chưa Root, bạn cần lựa chọn Improve Internet Connection thì ứng dụng mới có thể nhận diện và làm việc.

- Tốc độ đường truyền Internet có thể được tăng lên đáng kể từ 460KB đến 770KB khi sử dụng ứng dụng Internet Speed Master. Như vậy, với việc cài đặt ứng dụng này bạn đã biết cách tăng tốc 4G trên Android thật đơn giản và hiệu quả.

Như vậy với các thao tác kể trên các ban hãy thử thực hiện và cho chúng tôi kết quả bằng cách Comment bên dưới bài viết nhé.


Đánh giá - Bình luận
6 bình luận, đánh giá về Tăng tốc độ mạng 4G trên điện thoại Android, tăng tốc độ mạng 3G trên điện thoại Android

Tào lao tốn thời gian quá

Trả lời.
Thông tin người gửi

Tào lao tốn thời gian quá

Trả lời.
Thông tin người gửi

Tào lao tốn thời gian quá

Trả lời.
Thông tin người gửi

Tào lao tốn thời gian quá

Trả lời.
Thông tin người gửi

Tào lao tốn thời gian quá

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.690.000₫

iPhone 11 Lock 64GB

Bảo hành: 10 ngày
12.490.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.990.000₫

iPhone 11 64GB

Bảo hành: 10 ngày
15.790.000₫

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
3.690.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 7 ngày
10.990.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.13627 sec| 2243.055 kb