Hướng dẫn bạn cách reset máy Samsung Galaxy S5 Au khi bị lỗi

- Thủ thuật Android
Hướng dẫn bạn cách reset máy Samsung Galaxy S5 Au khi bị lỗi
Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S5 và bạn thấy nó không được mượt mà và nhanh nhạy như lúc mới mua nữa? Lúc này điều bạn cần làm để khắc phục tình trạng đó chính là reset lại máy.

Tuy nhiên, bạn chưa biết cách reset Samsung galaxy s5 au khi bị lỗi như thế nào. Hãy đọc bài viết sau đây để có thể giải quyết được vấn đề mà bạn đang gặp phải này nhé.

Mặc dù Samsung Galaxy S5 Au và samsung galaxy s6 cũ là một trong những smartphone chạy hệ điều hành Android tốt nhất tại thời điểm hiện tại nhưng người dùng vẫn luôn cần những phương pháp chăm sóc bổ sung đúng cách, phù hợp. Tiến hành reset Samsung Galaxy S5 Au một cách thường xuyên có thể giúp cho thiết bị của bạn ít bị lỗi và chạy trơn tru hơn trong thời gian sau này. Bằng cách xóa dữ liệu hoàn chỉnh, MSmobile sẽ chỉ cho các bạn chi tiết cách reset máy và trả lại chiếc S5 những trải nghiệm mượt mà như khi mới xuất xưởng.

Cách 1: Reset Galaxy S5 từ bàn phím

Từ màn hình quay số trên smartphone, người dùng có thể nhập mã sau đây để thực hiện reset lại máy: *2767*3855#. Tuy nhiên, dãy mã này có thể sẽ không hoạt động trên chiếc S5 của bạn. Lúc này bạn hãy sử dụng đến cách tiếp theo nhé.

Cách 2: Thực hiện Reset máy trong Menu cài đặt

Sau khi áp dụng cách 1 không thành công, bạn có thể sử dụng cách đơn giản nhất sau đây chính là quay trở lại tùy chọn Backup and Restore trong phần cài đặt của Galaxy S5 và kéo xuống dưới để tìm kiếm phần Factory Data Reset. Nhấp vào chọn Reset để thiết lập lại smartphone của bạn. Hãy chờ cho đến khi chiếc Galaxy S5 của bạn khởi động lại là được.

Cách 3: Dùng phím cứng để vào chế độ Recovery

Để có thể reset lại máy bằng phím cứng, bạn hãy thực hiện theo những thao tác sau.

Bước 1. Tắt nguồn Samsung galaxy s5 au của bạn.

Bước 2. Bấm và giữ tổ hợp phím Power + Volume Up + Home. Lúc này, bạn sẽ thấy ở bên trái màn hình có một thông báo màu xanh. Và sau đó xuất hiện một hình ảnh Android cho đến khi bạn vào được menu Recovery.

Bước 3. Dùng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển và chọn ”Wipe cache partition” sau đó nhấp vào nút Power để thực hiện. Khi sang màn hình tiếp theo bạn tùy chọn Yes để tiếp tục thực hiện.

Sau đó, bạn chọn ‘‘Wipe data/Factory reset” => chọn Yes để xác nhận. Sau khi thực hiện xong những thao tác trên thì bạn quay lại menu chính của máy và chọn “Reboot system now” để khởi động chiếc smartphone của mình.

Với những cách như trên, chiếc Samsung galaxy s5 au của bạn đã được làm sạch toàn bộ hệ thống. Đồng thời, những lỗi mà bạn đang gặp phải trên thiết bị này sẽ không còn nữa. Máy sẽ chạy mượt mà chẳng khác gì lúc mới mua đâu nhé.

Video trên tay Galaxy S5


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Hướng dẫn bạn cách reset máy Samsung Galaxy S5 Au khi bị lỗi
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.01740 sec| 715.234 kb