Quy trình sửa nguồn điện thoại Xiaomi Redmi Note 3

- Thủ thuật Android
Quy trình sửa nguồn điện thoại Xiaomi Redmi Note 3
Có khi nào bạn cảm thấy phiền toái khi đang rất cần sử dụng điện thoại Xiaomi gấp để liên lạc vì công việc thì lại bị tắt nguồn, phải khởi động lại mới tiếp tục sử dụng được. Hay bạn vô tình làm rớt điện thoại xuống đất và dẫn đến bị mất nguồn.

Hiện nay, tình trạng mất nguồn điện thoại khá phổ biến ở nhiều dòng smartphone khác nhau không riêng gì Xiaomi, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này và cách khắc phục cũng không giống nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình sửa nguồn điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro để các bạn nắm rõ.

Dấu hiệu cho thấy Xiaomi Redmi Note 3 bị hỏng nguồn

Sửa chữa điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 bị hỏng nguồn không phải là một việc làm đơn giản, cần phải nắm bắt những dấu hiệu của nó để có hướng khắc phục phù hợp.

Xiaomi Redmi Note 3 bị hỏng nguồn khi người dùng nhấn nút khởi động thiết bị nhưng không thấy lên nguồn, máy đang chạy ứng dụng thì bỗng dưng rớt nguồn hoặc khi người dùng để máy trong trạng thái chờ thời gian dài đến khi bật màn hình lên thì đã thấy điện thoại đã bị tắt nguồn giữa chừng.

Nguyên nhân khiến Xiaomi Redmi Note 3 bị bị hỏng nguồn

  • Do máy bị rơi xuống nước hoặc bị va đập mạnh.
  • Do PIN hoặc IC nguồn bị có vấn đề.
  • Thói quen sạc điện thoại qua đêm liên tục hay sử dụng sạc kém chất lượng trôi nổi cũng là nguyên nhân làm hỏng nguồn.
  • Do phần mềm bị lỗi, up ROM không đúng cách làm máy bị mất boot.
  • Do hỏng hoặc hập mainboard.

Quy trình sửa nguồn điện thoại Xiaomi Redmi Note 3

Để khắc phục triệt để hiện tượng điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 bị rớt nguồn, sập nguồn tốt nhất bạn hãy nên trực tiếp mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín – MSmobile để được các kĩ thuật viên kiểm tra và xác định chính xác lỗi từ bộ phận nào trên thiết bị dẫn đến tình trạng naug và đưa ra hướng xử lý hiệu quả nhất.

  • Nhân viên kỹ thuật nhận thiết bị từ khách hàng, nghe dấu hiệu về lỗi mà khách gặp phải.
  • Test tình trạng điện thoại để xác định lỗi và báo giá cho khách hàng
  • Khi khách hàng đồng ý sửa thì mới tiến hành thực hiện. Trường hợp không thể sửa được thì sẽ tiến hành thay thế nguồn ic cho quý khách hàng.
  • Sau khi sửa xong, khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng máy ngay tại chỗ, khách sẽ kiểm tra cẩn thận các linh kiện và tính ổn định của thiết bị.

MSmobile cam kết tất cả các linh kiện thay thế cho người dùng đều là chính hãng 100%. Sửa chữa nhanh, không mất nhiều thời gian, khách hàng có thể lấy máy ngay mà không cần chờ đợi qua ngày.Bảo hành lâu dài, chi phí cạnh tranh.

Kết luận

Hiện tại, có rất nhiều trung tâm sửa nguồn điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 nhưng MSmobile với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao sẽ khắc phục lỗi nguồn cho bạn một cách nhanh và hiệu quả nhất.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Quy trình sửa nguồn điện thoại Xiaomi Redmi Note 3
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.13059 sec| 1027.477 kb