Một số thủ thuật về pin cần lưu ý trên Xiaomi Mi 4S

- Thủ thuật Android
Một số thủ thuật về pin cần lưu ý trên Xiaomi Mi 4S
Nếu bạn đang nhận thấy dế cưng Xiaomi Mi 4S của mình đang gặp vấn đề về pin thì cùng tham khảo một số hướng khắc phục trong bài viết sau.

Nếu bạn cảm thấy pin của Xiaomi Mi 4S đang có vấn đề (sạc chậm hoặc sạc quá nhanh nhưng cũng nhanh hao pin) thì đừng vội kết án bởi bộ sạc hoặc bởi pin vì tất cả vấn đề và lỗi đều có thể xuất phát từ việc bạn sạc chưa đúng cách. Chính vì thế, hôm nay MSmobile sẽ tổng hợp một số thủ thuật về sạc pin cần lưu ý trên Xiaomi Mi 4S thông qua bài viết sau.

Kiểm tra cổng USB của Xiaomi Mi 4S

Giải pháp nhanh nhất, dễ dàng và hiệu quả nhất để kiểm tra vấn đề về sạc máy với chiếc Xiaomi Mi 4S của bạn đó chính là việc kiểm tra cổng USB của máy. Một số lỗi phát sinh như cổng USB và sạc không có điểm tiếp xúc liền mạch hoặc dính bụi bẩn cũng có thể ảnh hưởng lớn đến quá trình sạc máy. Chính vì thế mà người dùng nên thường xuyên vệ sinh cổng sạc hoặc trực tiếp mang đến MSmobile để được tư vấn viên hỗ trợ.

Kiểm tra dây cáp

Trong một số trường hợp, dây cáp của Xiaomi Mi 4S cắm máy mới chính là nguyên nhân đích thực gây ra vấn đề về sạc pin. Cách tốt nhất để xem phỏng đoán của mình có chính xác không là bạn sử dụng một dây cáp mới để sạc máy, nếu mọi thứ diễn ra bình thường, không gặp vấn đề như trước thì chắc chắn rằng việc thay một dây cáp mới sẽ khắc phục được vấn đề.

Kiểm tra bộ chuyển đổi

Cách thử xem liệu vấn đề với pin Xiaomi Mi 4S có phải do bộ chuyển đổi hay không hoàn toàn tương tự như dây cáp. Nếu vấn đề chỉ nhẹ nhàng như thế thì việc đổi một phụ kiện mới là có thể giải quyết vấn đề.

Thay pin mới

Nếu những lý do trên không phải là nguyên nhân thì rất có thể pin của Xiaomi Mi 4S đã bị chai hoặc quá hạn sử dụng. Cách phát hiện khá đơn giản, chỉ cần tháo pin ra, nếu nó bị phồng lên hoặc lõm xuống, bị nứt thì không chỉ ảnh hưởng đến máy mà còn cực kỳ nguy hiểm khi vừa sạc máy vừa sử dụng.

Trên đây là tổng hợp một số thủ thuật về pin cần lưu ý trên Xiaomi Mi 4S. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn bộ phận kỹ thuật của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

Chúc các bạn thành công!

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Một số thủ thuật về pin cần lưu ý trên Xiaomi Mi 4S
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.400.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.350.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.12807 sec| 1014.641 kb