Màn đọ sức đánh bại APPLE bởi Samsung Galaxy S8

- Thủ thuật Android
Màn đọ sức đánh bại APPLE bởi Samsung Galaxy S8
Luôn được thị trường công nghệ đánh giá cao về Smartphone của 2 hãng nổi tiếng Samsung và Apple . Mới đây sự hiện diện của Galaxy S8 phải chăng sẽ đánh bại hãng Apple để đứng lên vị trí đầu bảng ? cùng theo dõi bài viết dưới đây của Msmobile để giải đáp câu hỏi này nhé.

 

Sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ công nghệ với smartphone cao cấp trang bị  màn hình vô cực .

 

Hiện nay có khá nhiều smartphone cao cấp trên thị trường công nghệ cạnh tranh nhau bởi cấu hình và thống số kỹ thuật. Nhưng với Samsung luôn là hãng đi tiên phong về thiết kế smartphone và hướng đi này đang mang lại quả ngọt cho họ.

 

Không còn lo sợ việc sử dụng kém khi vi xử lý mạnh, RAM nhiều, dung lượng lưu trữ lớn.

 

Con người phát triển tạo ra những công nghệ tiên tiến đi lên theo từng năm tháng. Với vi sử lý cao mà khả năng tốn điện dung lại giảm xuống.Và hầu hết các Smartphone hiện nay đều được trang bị la lá giống nhau về phần cứng lẫn phần mềm bên trong.

 

Description: Thiết kế bây giờ là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua smartphone cao cấp

 

Khi bạn chọn mua một smartphone nào đó thì đa phần họ sẽ giới thiệu tốt về cấu hình của máy. Lúc đó điều bạn quan tâm nhất tới thương hiệu là trên hết, và dáng thiết kế của smartphone.

 

Người dùng ưa chuộng về thiết kế

 

Hiện nay không chỉ mỗi Samsung biết về vấn đề này mà ngay cả Apple , LG, … cũng biết đến và dần cải thiện trên thiết bị của mình hơn.

 

>>>Hệ thống bảo mật tinh nhuệ sẽ có trên Android

>>>Cái kết của thanh niên tưới xăng đốt iPhone 7 RED

 

Khi Apple vẫn đang mang một dáng thiết kế quen mắt thì Samsung lại đánh vào người sử dụng bới thiết kẻ vẻ bên ngoài tinh tế , huyền ảo với màn hình vô cực - Infinity Display - mở rộng trải nghiệm trên màn hình ra hết cỡ với màn tràn cạnh, không còn nút Home.

 

Description: Smartphone màn hình vô cực đầu tiên trong lịch sử thế giới

 

Galaxy S8/S8 Plus sắp ra mắt của Samsung sẽ là thiết bị đầu tiên mang trên mình màn hình vô cực. Với hai cạnh bên cong và hai cạnh trên được giảm kích thước tới mức tối thiểu phong cách thiết kế màn hình vô cực giúp thiết bị có màn hình lớn hơn trong khi kích thước tổng thể nhỏ gọn hơn và bắt mắt hơn.

 

 Dù được cho là màn hình nhỏ hơn Galaxy S7  edge nhưng màn hình đã đươc mở rộng hơn. Người dùng sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm cầm nắm thoải mái trong khi thao tác trên màn hình được nhiều hơn bao giờ hết.

 

Khi Apple cho ra iPhone 7 với tính năng chống thấm nước thì trước đó Samsung khẳng định khả năng chống thấm nước tốt trên thiết bị Galaxy S7 tiền nhiệm rùi. Không cần nói khả năng đó sẽ áp dụng trên Galaxy S8 nữa.

 

Nếu Apple cho ra iPhone 8 xóa bỏ nút home thì một lần nữa, hãng công nghệ Mỹ này lại phải tiếp tục học tập Samsung. Vậy với những lý do trên bạn đã hoàn toàn hiểu Samsung cho ra Galaxy S8 sẽ đánh bại hẳn Apple và mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho bạn trên Smartphone này nhé.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Màn đọ sức đánh bại APPLE bởi Samsung Galaxy S8
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s 16GB

Bảo hành: 7 ngày
3.090.000₫

iPhone 6s 32GB

Bảo hành: 7 ngày
3.290.000₫

iPhone 6s 64GB

Bảo hành: 7 ngày
3.490.000₫

iPhone 6s Plus 16GB

Bảo hành: 7 ngày
4.390.000₫

iPhone 6s Plus 32GB

Bảo hành: 7 ngày
4.890.000₫

iPhone 6s Plus 64GB

Bảo hành: 7 ngày
5.190.000₫
© 2011 - 2019 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09594 sec| 2120.594 kb