Mách bạn cách sửa điện thoại LG Nexus 5X không sạc được pin

- Thủ thuật Android
Mách bạn cách sửa điện thoại LG Nexus 5X không sạc được pin
Để cung cấp năng lượng, phục vụ cho như cầu sử dụng hàng ngày, bất cứ chiếc smartphone nào cũng cần được sạc pin. Và LG Nexus 5X cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài, các bạn có thể gặp phải vấn đề điện thoại sạc pin không vào. Điều này gây ra không ít khó khăn cho bạn. Sau đây, MSmobile sẽ mách bạn cách Sửa điện thoại LG Nexus 5X không sạc được pin, cùng tham khảo ngay nhé.

Nguyên nhân khiến LG Nexus 5X  không sạc được pin

Nếu như các bạn đã cắm bộ sạc vào điện thoại LG Nexus 5X, nhưng lại không thấy máy báo là đang sạc. Thì nguyên nhân rất có thể do cục sạc bị hỏng hoặc cáp kết nối có vấn đề, cũng có thể là do chân sạc điện thoại hay cổng kết nối của bộ sạc bị lỏng.

LG Nexus 5X sau khi cắm sạc vào có thông báo đã nhận kết nối tuy nhiên số % pin của pin vẫn không hề biến động theo thời gian, nguyên nhân là do pin điện thoại LG Nexus 5X  đã bị chai hoặc hư hỏng.

Một số cách sửa lỗi LG Nexus 5X  không sạc được pin

Kiểm tra cáp sạc: Trong trường hợp người dùng cắm sạc mà không thấy thông báo hiện tượng gì, thì đừng nên vội vàng vứt bỏ cả bộ sạc đi bởi điều này có thể gây lãng phí. Cách tốt nhất chúng ta cần kiểm tra kỹ xem bộ phận nào của cáp sạc có bị hỏng hóc.

Bạn nên thử một sợi dây cáp kết nối khác vào củ sạc cũ hoặc thay một củ sạc khác kết hợp với dây cáp cũ. Hỏng bộ phận nào thì thay bộ phận đó, điều này rất tiết kiệm cho bạn đấy.

Kiểm tra cổng sạc: Trong trường hợp bộ sạc điện thoại LG Nexus 5X  vẫn sử dụng bình thường, vẫn sạc được cho chiếc điện thoại LG khác nhưng sạc cho điện thoại bạn thì lại không lên, bạn nên kiểm tra lại vị trí chân sạc, có thể do chân sạc của thiết bị lâu ngày không được vệ sinh đã bám quá nhiều bụi bẩn khiến cho tiếp xúc kém đi. Bạn có thể sử dụng bông để vệ sinh chân sạc LG Nexus 5X rồi thử lại một lần nữa.

Thay pin mới cho LG Nexus 5X:

Trong trường hợp lỗi không sạc được pin do viên pin của LG Nexus 5X có vấn đề, bị chai hay hỏng hẳn, bạn nên thay ngay một viên pin mới cho máy để tránh hiện tượng cháy nổ đáng tiếc xảy ra nhé.

Sửa chữa tại MSmobile: Nếu bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi không sạc được pin cho LG Nexus 5X bằng những cách trên. Rất có thể máy bạn đã bị lỗi phần cứng, lỗi nguồn, lỗi IC khiến máy không nhận sạc. Lúc này, hãy mang máy đến MSmobile tại 16 Trường Chinh và 54 Trần Đăng Ninh, Hà Nội để được khắc phục ngay nhé.

Kết luận

Trên đây là Hướng dẫn về cách sửa điện thoại LG Nexus 5X sạc pin không vào. Chúc các bạn khắc phục vấn đề thành công và có những trải nghiệm lý thú nhất bên chiếc smartphone của mình nhé!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Mách bạn cách sửa điện thoại LG Nexus 5X không sạc được pin
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.12768 sec| 1024.492 kb