Hướng dẫn tắt thông báo facebook trên điện thoại

- Thủ thuật Android
Hướng dẫn tắt thông báo facebook trên điện thoại
Facebook là một trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Và với thời buổi công nghệ số, chiếc với một chiếc smartphone, người ta dễ dàng thao tác và sử dụng facebook mọi lúc mọi nơi. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách thức tắt thông báo facebook trên điện thoại. hy vọng nó sẽ giúp bạn cải thiện những hạn chế không đáng có từ ứng dụng.

 

Đến với MSmobile, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục hoàn toàn và giúp bạn thực hiện thành công thao tác tắt thông báo facebook trên điện thoại.

Ứng dụng Facebook trên điện thoại

Là một ứng dụng chuyên nghiệp và thông minh, mặc định cài đặt trên điện thoại mỗi khi có tin nhắn thông báo hay bất kỳ hoạt động nào từ ứng dụng, điện thoại sẽ nhận được thông báo.

Cách tắt thông báo facebook trên điện thoại

Thông báo facebook trên điện thoại 1 tính năng khá hữu ích tuy nhiên nếu bạn không thích những thông báo này làm phiền thì có thể tắt nó đi bằng hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước tiên vào Menu --> chọn thiết lập ứng dụng

Bước 2: Tiếp tục trong phần Thiết lập thông báo các bạn uncheck vào phần Thông báo: chỉnh thành Không hoạt động.

Tạm kết: Sau khi bạn thực hiện xong 2 bước kỹ thuật trên, tính năng này sẽ không hoạt động và đồng thời MSmobile đã hướng dẫn bạn  tắt thông báo facebook trên điện thoại thành công.

Hy vọng với những gì MSmobile chia sẻ, nó sẽ là hành trang tốt nhất với siêu phẩm điện thoại trên tay bạn. Chúc các bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với đẳng cấp smartphone trên tay mình. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ MSmobile:

MSmobile hân hạnh được phục vụ!

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Hướng dẫn tắt thông báo facebook trên điện thoại
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17326 sec| 1002.703 kb