Hướng dẫn đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại android thành công 100%

- Thủ thuật Android
Hướng dẫn đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại android thành công 100%
Điện thoại di động giờ đây là một công cụ vô cùng hữu ích trong đời sống con người. Nó không giản chỉ là phương tiện truyền tải và kết nối thông tin qua cuộc gọi và tin nhắn. Với những chiếc smartphone hiện đại, nó là nơi giúp bạn lưu trữ dữ liệu và những thông tin quan trọng. Đồng bộ dữ liệu trên điện thoại android thành công 100% là chủ đề chính trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

 

Điện thoại di động giờ đây là một công cụ vô cùng hữu ích trong đời sống con người. Nó không giản chỉ là phương tiện truyền tải và kết nối thông tin qua cuộc gọi và tin nhắn. Với những chiếc smartphone hiện đại, nó là nơi giúp bạn lưu trữ dữ liệu và những thông tin quan trọng.

Thao tác đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại android khá quan trọng. Nó thực sự cần thiết nếu như bạn không muốn đánh mất dữ liệu một cách đáng tiếc do vô tình mất hoặc hỏng điện thoại.

Hướng dẫn đồng bộ hóa danh bạ, lịch trên điện thoại

Bạn có thể đồng bộ hóa danh bạ và lịch trên điện thoại android lên hệ thống Google thông qua tài khoản Gmail.

Thực hiện:

Bước 1: Chọn Quản lý tài khoản

Chú ý: Nếu chưa có tài khoản hoặc trên thiết bị đang đăng nhập tài khoản của người dùng khác thì bạn cần tạo mới hoặc đăng nhập vào bằng tài khoản của bạn để có thể đồng bộ dữ liệu trên máy của bạn.

Bước 2: Chọn dữ liệu cần đồng bộ

Bước 3: Dữ liệu của bạn sẽ được đưa lên đám mây của Google, và bạn có thể dễ dàng đồng bộ lại chúng trên bất cứ thiết bị nào khi đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn.

Hướng dẫn đồng bộ ảnh, video

Bạn có thể dùng Google+ Photos – đó là một công cụ mặc định giúp sao lưu ảnh và video trên điện thoại android nhanh nhất, bảo mật cao nhất.

Để kích hoạt tính năng, bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Bạn tiến hành mở ứng dụng Google+

Bước 2: Bạn chọn vào dấu 3 chấm trên góc bên phải của ứng dụng để vào phần Cài đặt

Bước 3: Trong mục Cài đặt chọn Auto Backup và bật ON.

Bước 4: Tiếp theo, để sao lưu ảnh có kích thước đầy đủ bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Sao lưu bộ nhớ và chọn kích thước ảnh đầy đủ, hoặc bạn có thể chọn ảnh có kích thước tiêu chuẩn bằng cách chọn sang Kích thước chuẩn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng lưu trữ dữ liệu đám mây như Dropbox để lưu trữ ảnh, video của mình. Để sử dụng ứng dụng, bàn cần tải về và cài đặt ứng dụng từ CH Play.

Hy vọng với những hướng dẫn đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại android từ MSmobile, nó sẽ giúp bạn sử dụng siêu phẩm của mình một cách hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Chúc bạn thành công.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Hướng dẫn đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại android thành công 100%
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.13308 sec| 1012.461 kb