Hướng dẫn cách kiểm tra LG G4 khi mua cũ

- Thủ thuật Android
Hướng dẫn cách kiểm tra LG G4 khi mua cũ
LG G4 là một trong những chiếc điện thoại khá đáng tiền mà bạn nên trải nghiệm. Nhưng nếu không đủ chi phí để mua một sản phẩm mới thì bạn cũng có thể mua cũ. Dưới đây là cách kiểm tra LG G4 khi mua cũ mà bạn nên tham khảo nếu quyết định trang bị cho mình chiếc điện thoại này.

Những người dùng mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh cao cấp như samsung galaxy s6 cũ hay ngay cả phiên bản giới hạn nhà mạng Samsung galaxy s5 au với những tính năng vượt trội nhưng không sẵn sàng trả giá cao thì thường lựa chọn một chiếc điện thoại cũ để mua. Đây là một ý tưởng để tiết kiệm chi phí khá tốt vì với mức giá thấp bạn vẫn có thể có những trải nghiệm đầy đủ với một sản phẩm flagship. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra lg g4 cũ khi mua cũ.

LG G4 là flagship 2015 của LG có những cải tiến về mặt thiết kế với đường cong nhẹ, mang đến cái nhìn tổng thể thanh thoát và thanh lịch; màn hình IPS Quantum mang đến chất lượng hiển thị vượt trội hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm. Không chỉ thể, LG cũng đã có bước cải thiện vượt trội về máy ảnh, mang đến những trải nghiệm chụp ảnh tương đối ấn tượng. Có thể thấy, đây là một trong những chiếc điện thoại khá đáng tiền mà bạn nên mua.

1. Kiểm tra các đặc tính vật lý

Kiểm tra màn hình để chắc chắn xem không có vết trầy xước hoặc vấn đề nào mà chưa được đề cập đến trong thông tin bán hàng.

Kiểm tra phần thân máy xem có xảy ra vấn đề gì không.

Kiểm tra xem máy có bị dính nước hoặc hỏng hóc gì do vấn đề này hay không. Đối với LG g4, để đọc chỉ số chất lỏng (LDI) - chỉ số kiểm tra máy có bị dính nước hay không, thực hiện theo các bước sau:

* Mở nắp lưng và pin ra khỏi máy

* Kiểm tra theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

LDI trắng (không bị dính nước)

LDI đỏ hoặc hồng (đã bị dính nước)  

2. Kiểm tra các chức năng của máy

Kích hoạt thiết bị với tài khoản hoặc thẻ SIM. Thực hiện ngay thao tác này khi cầm máy trên tay.

Thực hiện một cuộc gọi để kiểm tra các chức năng gọi điện của máy như trạng thái kích hoạt sim, khả năng thực hiện cuộc gọi, tại nghe…

Chụp ảnh từ camera chính và phụ. Chắc chắn rằng máy ảnh chụp ảnh rõ nét và không có sự nhiễu màu hay bất cứ một dấu hiệu lạ trong bức ảnh.

Quay một đoạn video để kiểm tra máy ảnh và micro. Đảm bảo rằng chúng hoạt động và thu âm bình thường.

Sạc máy để kiểm tra xem bộ sạc có làm việc tốt không

Kiểm tra các kết nối như Wi-Fi, Bluetooth, GPS…

Kết luận

Trên đây là cách kiểm tra LG G4 khi mua cũ mà bạn nên biết để có thể sở hữu một chiếc điện thoại cũ thuộc hàng cao cấp một an toàn nhất. Hãy thực hiện một cách tỉ mỉ để có thể đảm bảo bạn mua được một sản phẩm đáng tiền.


Sản phẩm hot

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.800.000₫

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.850.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.950.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

Samsung Galaxy J3 Pro

Bảo hành: 13 tháng
2.390.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
/*****************22/7: *************/ /*****************end 22/7: *************/
Hỗ trợ trực tuyến
0.29160 sec| 1185.563 kb