Điều khiển điện thoại Android từ xa bằng máy tính, các ứng dụng điều khiển điện thoại Android từ xa

- Thủ thuật Android
Điều khiển điện thoại Android từ xa bằng máy tính, các ứng dụng điều khiển điện thoại Android từ xa
Có một số cách thức để điều khiển chiếc điện thoại Android của bạn từ xa thông qua máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo

Điều khiển điện thoại từ xa bằng máy tính kể ra có vẻ không hợp lý lắm phải không các bạn. Tuy nhiên có những trường hợp hi hữu chúng ta cần phải thực hiện việc này. Điều khiển điện thoại từ xa bằng máy tính là phương pháp rất tiện lợi để điều khiển các thiết bị điện thoại trên máy tính thông qua kết nối Internet. Cũng có thể sử dụng để xử lý những vấn đề trên thiết bị của người khác.

Ở bài viết này MSmobile sẽ hướng dẫn bạn cách bước chi tiết để điều khiển điện thoại từ xa bằng một số ứng dụng phổ biến sau

1. Teamviewer Quicksupport

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên điện thoại Android các bạn truy cập CH Play (Play Store), tìm kiếm ứng dụng với từ khóa “Teamviewer” và cài Teamviewer trên máy tính của bạn

Bước 2: Mở ứng dụng Teamviewer Quick Support trên điện thoại, chờ cho kết nối sẵn sàng và cấp sẵn 1 ID cho bạn, bạn có thể bấm Gửi ID của tôi để chia sẻ ID của bạn cho một máy tính kết nối.

Tính năng: Teamviewer hỗ trợ bạn gửi ID qua các hình thức như SMS, email hay mạng xã hội để điều khiển điện thoại bằng máy tính.

2. Airmore

Phần mềm Airmore là ứng dụng cho phép người dùng có thể stream nội dung video, hình ảnh và nhạc từ chiếc smartphone của mình sang PC và ngược lại. Ngoài ra, bạn còn có thể quản lí nội dung media trên thẻ nhớ, danh bạ, gửi tin nhắn cho nhiều người cùng lúc hoặc thậm chí là thực hiện cuộc gọi trên smartphone thông qua PC.

Để sử dụng, trước tiên bạn hãy tải về ứng dụng Airmore từ Google Play và mở ứng dụng lên. Sau đó truy cập vào website Airmore.com trên máy tính và sử dụng tính năng Scan QR của ứng dụng Airmore trên smartphone để xác nhận kết nối là xong.


Lưu ý: Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kết nối thông qua IP, mã bảo mật hoặc thông qua tính năng Mobile Hotspot đều tốt cả.

3. Web PC Suite

Với ứng dụng Web PC Suite này, nó cho phép người dùng xem và chuyển dữ liệu hình ảnh, âm thanh, tài liệu, APK và các loại tập tin khác từ PC sang smartphone và ngược lại qua Wifi hoặc điểm truy cập cá nhân. Thao tác dễ dàng hơn do việc hỗ trợ tính năng kéo thả

Cách thực hiện, trước tiên bạn hãy tải về ứng dụng Web PC Suite từ Google Play và khởi động nó lên. Sau đó truy cập vào website webpcsuite.com và tiến hành quét mã QR để xác nhận kết nối nhé

4. Connect Me

Với ứng dụng Connect Me cho phép người dùng có thể stream nội dung video hoặc bất kỳ tập tin đa phương tiện nào được lưu trên smartphone sang PC và ngược lại. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng máy ảnh và xem thông tin chiếc smartphone của mình trực tiếp từ PC. Ngoài ra, gửi/ nhận sms, thực hiện cuộc gọi trên smartphone mà không cần chạm thiết bị ngay trên PC. Thậm chí nó còn được trang bị tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ trên PC cho bạn.

Kết luận:

Và còn rất nhiều ứng dụng phổ thông, rất dễ sử dụng cho việc điều khiển điện thoại Android của bạn qua máy tính nữa. Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết chúng tôi gửi tới bạn những ứng dụng hiệu quả và thiết thực nhất ở thời điểm hiện tại. Có thêm bất kỳ ý kiến gì mong các bạn vui lòng Comment bên dưới bài viết để chúng tôi được Update cho đầy đủ hơn.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Điều khiển điện thoại Android từ xa bằng máy tính, các ứng dụng điều khiển điện thoại Android từ xa
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s Plus mới 99%

Bảo hành: 13 tháng
4.690.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Ram 3GB Chính hãng

Bảo hành: 15 tháng
3.740.000₫

Samsung Galaxy A50 - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
5.990.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
Liên hệ

iPhone 6s mới 99%

Bảo hành: 13 tháng
3.150.000₫

OPPO A11 (2019) - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến
0.29783 sec| 2128.313 kb