Cách xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung, Xiaomi. Xóa SMS trên điện thoại Samsung, Xiaomi cực đơn giản

- Thủ thuật Android
Cách xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung, Xiaomi. Xóa SMS trên điện thoại Samsung, Xiaomi cực đơn giản
Thực tế, cách xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung Galaxy rất dễ dàng, tuy nhiên để thảo tác chính xác và an toàn bạn nên tham khảo bài viết sau của chúng tôi

Tuy nhiên với những người sử dụng dòng điện thoại này đầu tiên sẽ gặp phải một vài trở ngại. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay, MSmobile sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác xóa tin nhắn trên các điện thoại Samsung, Xiaomi, Huawei... một cách đơn giản và nhanh nhất

1. Vì một hay nhiều lý do nào đó chúng ta cần thiết phải xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung, Xiaomi của mình, việc làm này giúp cho: 

- Chúng ta có thể xóa bớt những tin không cần thiết để giữ lại những tin nhắn quan trọng. Đã có không ít người dùng vì hộp thư tin nhắn quá nhiều, lên đến 100, 200 tin nhắn rác khiến mỗi khi có tin nhắn mới đến họ thường bỏ qua, mãi sau này mới biết tin nhắn đó liên quan đến công việc, quan trọng với bản thân mình.

- Với lượng tin nhắn ít ỏi thì không sao, nhưng nếu số lượng tin nhắn này lên đến hàng ngàn tin thì chúng sẽ chiếm không ít dung lượng trong máy chúng ta. Đặc biệt với những dòng điện thoại Galaxy cũ, dung lượng RAM chỉ khoảng 1 – 2 GB thì chúng sẽ ảnh hưởng đến hiệu năng của máy, có thể khiến máy bị giật, lag khi sử dụng, nhắn tin.

- Bên cạnh đó, việc xóa bỏ những tin nhắn mang tính riêng tư cũng đảm bảo cho sự riêng tư, bảo mật cá nhân của chính bạn nếu người khác có lỡ mượn, cầm điện thoại của bạn.

2. Cách làm như sau

2.1. Xóa trực tiếp tin nhắn từ ứng dụng tin nhắn trên điện thoại Samsung, điện thoại Xiaomi

Bước 1: Các bạn truy cập vào trình tin nhắn

Bước 2: Tìm và đánh dấu các tin nhắn không còn quan trọng và chọn Xóa chúng

Cụ thể thao tác như sau

- Cách xóa từng tin nhắn riêng trong mỗi cuộc hội thoại: Chẳng hạn bạn muốn xóa 1 tin nhắn bất kỳ của sđt A, các bạn chỉ việc vào Tin nhắn >> sđt A >> muốn xóa tin nhắn nào, các bạn ấn giữ vào dòng tin nhắn đó để hiện lên các tùy chọn >> chọn Xóa tin nhắn.

- Cách xóa toàn bộ mọi tin nhắn trong 1 cuộc hội thoại: Các bạn vào Tin nhắn >> ấn giữ cuộc hội thoại mà mình cần xóa >> chọn Xóa tin nhắn. Hoặc các bạn cũng có thể ấn vào tin nhắn của sđt đó >> chọn Xóa trên góc phải màn hình >> tích chọn Xóa tất cả >> Ok.

- Cách xóa toàn bộ mọi cuộc hội thoại trong mục tin nhắn: Các bạn vào Tin nhắn >> ấn giữ bất kỳ một cuộc hội thoại nào >> tích Chọn tất cả >> chọn Xóa toàn bộ hội thoại.

2.2. Xóa gián tiếp thông qua máy tính bằng phần mềm Wondershare MobileGo for Android

Cách thức thực hiện các bạn theo dõi ở đây

Chúc các bạn tìm được cho mình giải pháp phù hợp nhất để bảo đảm thông tin và an toàn dữ liệu cho chiếc điện thoại Samsung hoặc Xiaomi của chính mình nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách xóa tin nhắn trên điện thoại Samsung, Xiaomi. Xóa SMS trên điện thoại Samsung, Xiaomi cực đơn giản
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.090.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi 10X 5G (6GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.190.000₫

iPhone Xr 64/128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.890.000₫

Xiaomi Redmi 10X Pro 5G RAM 8GB

Bảo hành: 12 tháng
7.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.14521 sec| 2220.813 kb