Cách test máy iPhone 5SE chính hãng

- Thủ thuật Android
Cách test máy iPhone 5SE chính hãng
Để có một chiếc smartphone ưng ý, thì test là một trong những công đoạn mà chúng ta đều phải thực hiện để đảm bảo mình sẽ chọn được một sản phẩm chuẩn nhất, đáng với số tiền mà mình chi trả.

Hiện nay Apple đã sẵn sàng trình làng một sản phẩm khá sáng giá, đó chính là chiếc iPhone 5SE. Để có thể thực hiện được các bước test trên chiếc smartphone này, thì chũng ta sẽ thực hiện qua các bước sau đây:

test-may-iphone-5se

Cách test máy iPhone 5SE chính hãng

1.Trước khi tiếp nhận máy, phần hộp của chiếc iPhone 5SE này  phải còn lớp Seal rất dày và khiết vào hộp thiết bị và phần này có thiết kế bằng giấy ép nên rất giày và khó bị rách dù là góc nhỏ đây mới chính là của Apple đóng.

2. Sau khi mở hộp, bước tiếp theo đó là kiểm tra các phụ kiện đi kèm chiếc iPhone 5SE, phải đảm bảo tất cả những phụ kiện đính kèm iPhone 5Se vẫn nằm nguyên trong bọc nilon, nguyên zin và mới cứng.

test-may-iphone-5se-1

3. Tiếp theo là check iMei iPhone 5Se lấy số iMei của iPhone 5Se từ bàn phím xuất hiện trên màn hình, từ hộp máy, đằng sau vỏ máy cũng như trên khay chứa thẻ sim và so sánh với nhau và quan sát xem chúng có giống nhau không.

4. Kiểm tra sản phẩm: Sau khi hoàn tất các bước thiết lập ban đầu, bạn có thể kiểm tra một số thông tin liên quan đến iPhone 5SE như.

5. Thử nghiệm cảm biến ánh sáng bằng cánh: Kiểm tra xem cảm biến ánh sáng trên iPhone 5Se có tốt hay không bằng cách thực hiện một cuộc gọi bất kì, sau đó đưa tay che khuất vùng cảm quang. Trong trường hợp iPhone bị tắt màn hình chứng tỏ cảm quang vẫn còn hoạt động tốt tương tự như khi các bạn đưa iPhone lên tai để nghe điện thoại.

6. Test điểm chết màn hình: Thử nghiệm bằng cách tắt iPhone 5Se sau đó mở máy lại, trên màn hình đang khởi động thiết bị chỉ sáng tại logo quả táo cắn dở còn xung quanh là màn hình tối. Nếu thiết bị có điểm chết, chúng ta có thể phát hiện khi nhìn thấy những điểm màu xanh lá một cách dễ dàng, điểm tím hoặc điểm đỏ xuất hiện trên màn hình...

7. Test cảm ứng iPhone 5Se bằng cách: Nhấn menu chính thực hiện chọn, giữ nguyên một biểu tượng nào đó, sau đó di chuyển ngón tay khắp màn hình iPhone 5SE. Trong quá trình di chuyển nếu biểu tượng này bị tuột ra thì điều đó cho thấy có một số vị trí trên máy đã bị tê liệt trên màn hình cảm ứng.

8. Thử camera: Vào tùy chọn Camera trước và thực hiện chụp hình quan sát xem máy có tốc độ xử lý tốt không? Sau đó thực hiện thử với Camera sau, với đèn flash, thử quay video, xem lại ảnh đã chụp và xoay dọc, xoay ngang.

9. Các chức năng khác: Kiểm tra độ nhạy của nút Home iPhone 5Se, phím nguồn, nút tăng giảm âm lượng…và đừng quên thử khả năng kết nối của wifi, 3G…

test-may-iphone-5se-2

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0906 655 655 của MSmobile để được hỗ trợ.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cách test máy iPhone 5SE chính hãng
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.100.000₫

iPhone 5s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.400.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.750.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.00986 sec| 842.258 kb