Cách sửa lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Samsung Galaxy S6 cũ

- Thủ thuật Android
Cách sửa lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Samsung Galaxy S6 cũ
Trong quá trình sử dụng các thiết bị di động dòng Galaxy, nhiều người dùng gặp phải vấn đề liên quan đến chất lượng âm thanh cuộc gọi.

Với những trường hợp này, có thể bạn không nghe thấy đầu dây bên kia đang nói gì hoặc ngược lại. Vậy cách sửa lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Samsung Galaxy S6 cũ là như thế nào. Hãy tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

Cách 1: Bạn hãy thử khởi động lại điện thoại Samsung Galaxy Note 5 cũ. Đây là thao tác đơn giản nhưng có thể sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ. Chỉ cần bấm và giữ phím Power và chọn restart lại thiết bị.

Cách 2: Đôi khi âm thanh cuộc gọi bỗng dưng biến mất là do thẻ sim gặp phải một số vấn đề. Do đó, người dùng hãy nhấn, giữ phím Power và chọn mục Power off. Sau đó, tiến hành tháo viên pin, ttháo thẻ SIM và thay thế bằng một thẻ sim khác. Sau đó, hãy bật nguồn và sử dụng như thông thường.

Cách 3: Nếu bạn vẫn nghe thấy tiếng từ đầu dây bên kia, chỉ có đối phương không nghe thấy những gì bạn nói, rất có thể vấn đề ở đây nằm ở microphone của S6. Do đó, bạn hãy kiểm tra cổng microphone trên điện thoại, sử dụng dụng cụ thổi để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn hay vật cản tồn tại trong đó, trả lại chất lượng âm thanh cuộc gọi như ban đầu cho máy.

Cách 4: Còn trường hợp bạn sử dụng tai nghe Bluetooth trong khi thực hiện cuộc gọi, thì hãy nghĩ rằng có thể vấn đề nằm ở đây. Do đó, hãy vào phần Settings => chọn mục Bluetooth, bỏ qua các thiết bị ghép nối sau đó kết nối lại.

Cách 5: Một số người dùng Samsung Galaxy S5 Au đã sửa được vấn đề về âm thanh khi gọi điện sau khi tiến hành xóa bộ nhớ cache. Do đó, tại sao bạn không thử áp dụng cách này nhỉ?

Trước hết, hãy tắt điện thoại, sau đó bấm và giữ đồng thời các phím Home, Volume  Up (tăng âm lượng), và phím Power (nguồn).

Chờ sau một vài giây, thả tay khỏi hai phím Home và Power nhưng tiếp tục giữ phím Volume Up. Khi màn hình phục hồi Recovery hiển thị thì bạn bấm tiếp vào phím Volume Down (giảm âm lượng) để chọn mục Wipe cache partition. Cuối cùng, chọn vào phím Power (nguồn) để hoàn tất.

Xem thêm các sản phẩm khác giá cực tốt tại Ms: Xiaomi Redmi Note 3, iPhone 6S cũ, Sony z3 cũ 

Trên đây là một số thao tác nhằm khắc phục lỗi mất âm thanh cuộc gọi trên Samsung galaxy S6 cũ. Nếu những biện pháp này vẫn không mang đến hiệu quả như mong muốn, người dùng nên mang máy đến các cơ sở sửa chữa uy tín nhất như MSmobile để được tư vấn sửa chữa kịp thời với chi phí rẻ nhất, bảo hành dài hạn nhé.

Mua Samsung Galaxy Note 4 cũ với giá cực sốc cuối năm 2015 này


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cách sửa lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Samsung Galaxy S6 cũ
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.100.000₫

iPhone 5s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.400.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.750.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17727 sec| 1182.398 kb