Cách sửa điện thoại Zenfone 3 không nhận SIM

- Thủ thuật Android
Cách sửa điện thoại Zenfone 3 không nhận SIM
Zenfone 3 không nhận SIM là một trong những lỗi khó chịu nhất đối với người dùng.

Mặc dù được đánh giá cao về thiết kế, kiểu dáng cũng như bộ vi xử lý mạnh mẽ bên trong khi đặt cạnh nhiều đối thủ cạnh tranh đáng gờm khác trong cùng phân khúc, nhưng Zenfone 3 vẫn thỉnh thoảng gặp phải những lỗi rất đáng ghét, một trong số đó chính là việc máy không nhận sim khiến mọi liên lạc đều đứt đoạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sửa điện thoại Zenfone 3 không nhận SIM, mời bạn đọc theo dõi và thực hiện theo nhé.

Ảnh minh họa

Cách sửa lỗi điện thoại Zenfone 3  không nhận SIM

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc điện thoại Zenfone 3 không nhận SIM như do người dùng thiết lập cài đặt không đúng cách, do SIM hỏng, chân SIM của máy có vấn đề, bộ phận tiếp sóng gặp trục trặc... Vậy cách khắc phục rắc rối này như thế nào?

- Kiểm tra lại SIM: để biết chính xác vấn đề không nhận SIM trên Zenfone 3 là do SIM hỏng hay do chính thiết bị của bạn, cần tiến hành tháo SIM của mình sang một chiếc điện thoại khác để kiểm tra, nếu trên điện thoại khác cũng không nhận SIM thì chắc hẳn đã do chiếc SIM  mà bạn đang dùng và như vậy bạn chỉ cần thay thế SIM mới để sử dụng bình thường.

- Kiểm tra chế độ máy bay: khi đưa điện thoại Zenfone 3 về chế độ máy bay, người dùng sẽ không thể sử dụng được 3G, Wifi, Bluetooth và một số chức năng khác trong đó có cả chức năng tiếp nhận SIM trên thiết bị này.

Chính vì thế hãy kiểm tra xem mình có đang bật chế độ này trên máy không. Nếu đang bật, hãy tắt nó đi để fix lỗi Zenfone 3 không nhận SIM.

- Khôi phục cài đặt gốc: Việc khôi phục lại toàn bộ cài đặt gốc Zenfone 3 không chỉ đưa thiết bị về những thiết lập ban đầu như lúc mới mua từ nhà sản xuất mà nó còn có thể khắc phục một vài lỗi liên quan tới việc cá nhân hóa thiết bị gây ra như lỗi cài đặt ngày giờ, cài đặt ngôn ngữ, 3G, và chắc chắn cả lỗi cài đặt SIM...

Nếu những phương pháp mà chúng tôi đưa ra ở trên không thể giúp quý khách hàng khắc phục tình trạng lỗi Zenfone 3 không nhận SIM, bạn có thể mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại MSmobile tại 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội hoặc chi nhánh 2 tại 54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội để được đội ngũ kỹ thuật viên can thiệp và giải quyết giúp bạn. Chúc bạn thành công!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cách sửa điện thoại Zenfone 3 không nhận SIM
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.490.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.450.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.02188 sec| 714.078 kb