Cách khôi phục danh bạ điện thoại Android khi bị mất hoặc bị xóa

- Thủ thuật Android
Cách khôi phục danh bạ điện thoại Android khi bị mất hoặc bị xóa
Điện thoại android mặc dù đã được trang bị khả năng đồng bộ khá tiện dụng song trường hợp mất số điện thoại liên lạc trong danh bạ vẫn hoàn toàn có thể xảy ra mà không phải ai cũng biết cách để tự động lấy lại.

Điện thoại Android có khả năng đồng bộ, hạn chế đồng thời là ưu điểm mà bạn có thể thực hiện với chiếc điện thoại adroid của minh. Sau đây, MSmobile sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục danh bạ điện thoại Android khi bị mất hoặc bị xóa để có thể tự phục hồi những liên lạc bị mất trong chiếc điện thoại của mình.

Kiểm tra các trường hợp điện thoại Android có thể số liên lạc chưa bị xóa

Đầu tiên để chắc chắn rằng bạn vẫn còn lưu lại được những số liên lạc cần thiết, hãy mở Contacts, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm thường là ở góc trên cùng bên phải. Click Contacts to display và chọn hiển thị All contacts.

Tiến hành kiểm tra xem liệu bạn có bị mất tất cả các danh bạ hay không; trường hợp thấy phần hiển thị trở lại nghĩa là chúng chưa bị xóa hoặc mất đi mà chúng chỉ bị ẩn đi.

Thậm chí, nếu bạn có vô tình xóa đi một số liên lạc quan trọng trong điện thoại của mình thì cũng đừng quá lo lắng, MSmobile có thể giúp bạn khôi phục lại list danh bạ này dễ dàng.

Cách khôi phục danh bạ điện thoại Android khi bị mất hoặc bị xóa

Bước 1: Để khôi phục lại danh bạ cho chiếc điện thoại của mình, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Gmail đã được đăng ký trên thiết bị Android trước đó.

Bước 2: Truy cập tài khoản Gmail thành công, bạn chọn vào mục “Danh Bạ”.

Bước 3: Nếu muốn lấy lại phần danh bạ mà bạn lỡ làm mất thì nhấn chọn mục “Thêm” và “Khôi phục danh bạn”.

Bước 4: Khi màn hình hiển thị lựa chọn khôi phục danh bạ với thời gian tối đa, hãy chọn đúng thời gian mà bạn muốn khôi phục để máy tự động tiến hành lưu lại dữ liệu đã bị xóa trong khoảng thời gian được yêu cầu.

Bước 5: Quay trở lại màn hình điện thoại, chọn vào mục Settings / Cài đặt, chọn Accounts/Tài khoản và thực hiện đồng bộ hóa.

Với hướng dẫn Cách khôi phục danh bạ điện thoại Android khi bị mất hoặc bị xóa, MSmobile hy vọng sẽ giúp bạn khôi phục danh bạ cho chiếc điện thoại Android của mình thành công.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cách khôi phục danh bạ điện thoại Android khi bị mất hoặc bị xóa
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.01740 sec| 715.469 kb