Các chế độ chụp ảnh trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus

- Thủ thuật Android
Các chế độ chụp ảnh trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus
Hôm nay MSmobile sẽ giới thiệu với bạn các chế độ chụp ảnh trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus để có thể tự mình tùy chỉnh sao cho có thể lưu giữ khoảnh khắc một cách hoàn hảo nhất có thể.

   

Không thể phủ nhận với những thông số máy ảnh tương tự như người anh em Samsung Galaxy S6 và S6 Edge, Galaxy S6 Edge Plus là một trong những quái vật về khả năng chụp ảnh trong giới Android. Hôm nay MSmobile sẽ giới thiệu với bạn các chế độ chụp ảnh trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus để có thể tự mình tùy chỉnh sao cho có thể lưu giữ khoảnh khắc một cách hoàn hảo nhất có thể.

1. Auto mode

Hầu hết người dùng Samsung Galaxy S6 Edge Plus đều chụp ảnh ở chế độ Auto mode với chế đọ tùy chỉnh phơi sáng, màu sắc và ISO tự động dựa trên điều kiện ánh sáng và đối tượng chụp. Chính vì thế mà người dùng có thể chụp những bức ảnh tốt nhất có thể.

Chế độ này cho phép người dùng khóa tính năng tập trung lấy nét và phơi sáng bằng cách nhấn và chạm vào vùng lấy nét, khung hình AF/AE sẽ xuất hiện trên đó. Để loại bỏ khóa tính năng này thì thực hiện thao tác tương tự.

2. Pro mode

Pro mode trong Samsung Galaxy S6 Edge Plus là chế độ máy ảnh mới mà bạn khó tìm thấy trên các dòng Galaxy không phải S6. Nó hỗ trợ người dùng điều chỉnh thủ công 5 tính năng bao gồm ISO, phơi sáng, cân bằng trắng, độ dài tiêu cự và tông màu, giống như một thợ ảnh chuyên nghiệp (sử dụng một máy ảnh DSLR).

3. Selective focus mode (Tập trung chọn lọc)

Chế độ Selective focus mode trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus đã từng xuất hiện trên Galaxy S5 trước đó, cho phép người dùng chọn tập trung lấy nét hình ảnh trong bất cứ thời điểm nào: cận cảnh (gần tiêu cự), nền (lấy nét xa) hoặc lấy nét đồng đều trên các hình ảnh.

4. Panorama mode

Chế độ Panorama mode sẽ cho phép người dùng chụp một loạt hình ảnh theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc và sau đó ghép chúng lại với nhau để tạo ra một bức ảnh có cảnh rộng. Tính năng này phổ biến với hầu hết các smartphone chạy trên nền tảng hệ điều hành Android nhưng mỗi nhà sản xuất lại hiện thực hóa nó hơi khác nhau.

5. Slow motion

Chế độ Slow motion trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus cho phép người dùng quay video với tốc độ khung hình cao từ đó xem video như những chuyển động chậm. Bạn sẽ cần đến chế độ này khi quay các sự kiện thể thao hoặc các đối tượng di chuyển nhanh.

6. Fast motion

Đây lại là chế độ đối lập với chế độ Slow motion, hỗ trợ người dùng bạn ghi lại một đoạn video để xem nó trong chuyển động nhanh.

7. Selfie mode ở camera phụ

Đây là chế độ chỉ có ở máy ảnh phụ, tương tác như chế độ mặc định trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus hỗ trợ người dùng chụp ảnh selfie và áp dụng một số hiệu ứng tự động để có được những bức ảnh tốt nhất.

8. Wide selfie mode ở camera phụ

Đây là chế độ chụp khá hữu ích trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus, hỗ trợ người dùng chụp ảnh với góc rộng, chụp được nhiều người hơn.

9. Interval shot mode ở camera phụ

Đây là chế độ chụp ảnh mới trên các dòng sản phẩm S6, hỗ trợ chụp ảnh bằng cách chụp ảnh tự sướng và hẹn giờ tương tự như một trên hầu hết máy ảnh DSLR.

Trên đây là gợi ý các chế độ chụp ảnh trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus. Nếu cần tư vấn và thắc mắc, vui lòng liên hệ đến bộ phận kĩ thuật của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

MSmobile hân hạnh được phục vụ!

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Các chế độ chụp ảnh trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17103 sec| 1043.289 kb