Bật mí cách tìm Samsung Galaxy Note 5 bị mất, thất lạc, đánh cắp

- Thủ thuật Android
Bật mí cách tìm Samsung Galaxy Note 5 bị mất, thất lạc, đánh cắp
Cùng tìm hiểu cách tìm Samsung Galaxy Note 5 bị mất, thất lạc, đánh cắp dưới đây để bạn có thể tham khảo và nhanh chóng phòng và tìm máy khi rơi vào trường hợp này

Samsung Galaxy Note 5 là một trong những cơn gió mới của hãng điện tử tầm cỡ thế giới này. Nó thu hút người dùng không chỉ bởi thiết kế doanh nhân đặc thù, bút S Pen độc đáo mà còn do cấu hình khủng, thuộc top đầu smartphone hiện nay. Nếu bạn đã nhanh tay sở hữu chiếc điện thoại này, hôm nay Msmobile sẽ hướng dẫn cách tìm Samsung Galaxy Note 5 bị mất, thất lạc, đánh cắp phòng khi khách hàng rơi vào trường hợp này.

Thủ thuật tự bảo vệ chiếc Samsung Galaxy Note 5 ngay sau khi mua

Dưới đây là một số thao tác mà bạn nên thực hiện ngay sau khi có chiếc Galaxy Note 5 trên tay. Nó sẽ rất hữu ích khi bạn vô tình để quên “dế cưng” của mình ở đâu đó:

- Chắc chắn rằng đã cài đặt công cụ định vị thiết bị và bảo mật nó từ xa nhờ các phần mềm như Android Device Manager và Lookout.

- Một số ứng dụng như AirDroid sẽ giúp bạn truy cập các tập ti trong máy cũng như thông máy khi bạn cần khôi phục dữ liệu cũng như sử dụng các tính năng nâng cao như truy cập camera từ xa và gửi tin nhắn SMS.

- Mở tính năng định vị điện thoại bằng cách truy cập trình Cài đặt, chạm vào Bảo mật, đi đến Điều khiển từ xa và đăng nhập tài khoản Samsung. Kích hoạt tính năng Điều khiển từ xa.

Tìm Samsung Galaxy Note 5 khi bị mất

Cũng như Samsung Galaxy S5 Au khi sử dụng Android Device Manager để theo dõi thiết bị, bạn nên lưu ý rằng nó chỉ hoạt động khi GPS mở. Nút GPS sẽ giúp bạn xem được vị trí chiếc điện thoại đang nằm ở địa điểm nào. Nếu bạn đang đăng nhập từ web, đăng nhập vào trang web findmymobile.samsung để định vị. (xem hình)

Đi đến trình đơn Định vị thiết bị để xem vị trí cụ thể mà chiếc điện thoại của mình đang nằm.

Phát chuông từ máy để tìm trong bán kính gần

Bạn nên cài đặt chiếc Samsung Galaxy Note 5 ở chế độ đổ chuông vì nó sẽ giúp người dùng tìm ra thiết bị của mình nhanh hơn nếu nó ở trong bán kính gần. Người dùng cũng có thể chọn tùy chọn khóa hoặc điều khiển từ xa để xóa hết những dữ liệu cũng như tập tin mang tính cá nhân của mình trong chiếc điện thoại này. Như đã đề cập ở trên, đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Android Device Manager từ Google Play Store trên máy.

Sử dụng Lookout

Nếu bạn không thể sử dụng Android Device Manager trên Samsung Galaxy Note 5, hãy nghĩ đến Lookout. Phần mềm này hoạt động tương tự như Android Device Manager nhưng được tích hợp thêm nhiều tính năng bảo mật hơn.

Trên đây là hướng dẫn cách tìm Samsung Galaxy Note 5 bị mất, thất lạc, đánh cắp mà bạn nên lưu ý thực hiện khi dế cưng của mình vô tình bị rơi vào trường hợp này. Cùng thực hiện ngay các bước phòng tránh trước tiên được đề cập ở trên để bảo toàn chiếc smartphone của mình trong mọi trường hợp nhé!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Bật mí cách tìm Samsung Galaxy Note 5 bị mất, thất lạc, đánh cắp
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.13292 sec| 1044.359 kb