Mẹo kiểm tra nơi đăng nhập Facebook, Twitter, Instagram đơn giản nhất

- Khác
Mẹo kiểm tra nơi đăng nhập Facebook, Twitter, Instagram đơn giản nhất
Việc đăng nhập cùng một tài khoản mạng xã hội trên nhiều thiết bị khác nhau ít nhiều gì cũng sẽ khiến người dùng suy nghĩ về việc kiểm tra xem địa điểm mình đăng nhập là ở đâu. Hành động này nhằm bảo mật thông tin cá nhân khỏi bị lộ.

Hôm nay MSmobile chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cách thức kiểm tra địa điểm là như sau cho 3 mạng xã hội phổ biến nhất thế giới hiện nay là Facebook, Twitter, Instagram. Cách làm cụ thể như sau:

1. Với mạng xã hội Facebook

Bạn có thể kiểm tra địa điểm đăng nhập ở mục Security and Login, sau đó đi tiếp tới phần Where You’ve Logged In là được. Tại đây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tài khoản của mình đã được đăng nhập trên những thiết bị nào cũng như địa điểm đăng nhập là ở nơi đâu.

Nếu phát hiện thấy địa điểm đăng nhập bất thường thì bạn có thể logout các phiên đăng nhập đó một cách dễ dàng với hành động click vào dấu 3 chấm bên cạnh. Còn nếu như bạn muốn logout toàn bộ các phiên đăng nhập thì chọn Logout Of All Sessions ở dưới cùng là được.

2. Với mạng xã hội Instagram

Về phần mình, Instagram lưu giữ thông tin đăng nhập trong một mục khác được gọi là Login Activity. Khi bạn truy cập vào menu này, bạn có thể xác nhận phiên đăng nhập mới nhất có phải xuất phát từ chính bạn hay không.

Menu này cũng hiển thị chính xác phiên đăng nhập của các thiết bị mà bạn đã dùng. Giống như Facebook, bạn cũng có thể logout từng phiên đăng nhập bằng cách bấm vào nút bên cạnh các thiết bị.

3. Với mạng xã hội Twitter

Vị trí của mục kiểm tra địa điểm đăng nhập trên Twitter có khác biệt đôi chút so với 2 đối thủ nói trên. Đầu tiên chúng ta sẽ cần phải vào mục Account, sau đó là Data and permissions rồi tới Apps and sessions.

Các phiên đăng nhập cũ của bạn nằm trong mục Log out of everything option. Nếu bạn click vào từng thiết bị, bạn sẽ được chuyển đến một menu khác với đầy đủ các chi tiết về phiên đăng nhập của thiết bị đó. Lúc này bạn chỉ việc logout là xong thôi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mẹo kiểm tra nơi đăng nhập Facebook, Twitter, Instagram đơn giản nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.190.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.590.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi 10X 5G (6GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.190.000₫

iPhone Xr 64/128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.890.000₫

Xiaomi Redmi 10X Pro 5G RAM 8GB

Bảo hành: 12 tháng
7.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.95782 sec| 2215.898 kb