Cách xem pass wifi iPhone chưa Jailbreak đơn giản nhất

- Jaibreak iPhone
Cách xem pass wifi iPhone chưa Jailbreak đơn giản nhất
Sử dụng wifi trên iPhone là việc làm thường nhật của bạn. Trong quá trình kết nối wifi cho iPhone bạn vô tình quên mất mật khẩu thì làm sao để lấy lại? Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem pass wifi iPhone chưa Jailbreak. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

 

1. Tại sao cần phải xem lại pass wifi

Wifi là một tính năng có trên các thiết bị smartphone nhằm giúp chúng ta có thể truy cập Internet một cách thoải mái với tốc độ cao mà không lo bị lag khác hẳn với việc bạn phải đăng kí 3G. Hiện nay hầu hết mọi nơi đều được trang bị wifi nên việc kết nối của mọi người trở lên dễ dàng hơn. 

Gắn với wifi là mật khẩu, giúp việc hạn chế người truy cập và được bảo mật tốt hơn, vì vậy mật khẩu là chìa khóa để có thể mở kết nối với mạng wifi đó. Nhưng đôi khi việc có mật khẩu lại dẫn đên nhiều vấn đề khó xử khi chẳng may bạn quên mất mật khẩu và bạn không thể chia sẻ cho mọi người cùng dùng được. Vậy làm thế nào để có thể xem lại mật khẩu trên iPhone của mình.

2. Xem pass wifi trên iPhone chưa Jailbreak

Nếu mà điện thoại iPhone của bạn đã được Jailbreak thì việc xem lại mật khẩu wifi hoàn toàn đơn giản thế nhưng nếu mà điện thoại của bạn chưa được Jailbreak thì thật sự là một điều không phải dễ dàng thực hiện. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta phải sử dụng đến phần mềm để hỗ trợ, thông thường thì người dùng hay sử dụng ứng dụng "wifi chùa" để có thể xem lại mật khẩu của mình, bạn cũng có thể thử tải ứng dụng này về máy và thực hiện theo hướng dẫn sau đây để có thể xem lại mật khẩu.  

3. Ứng dụng wifi chùa trên iPhone

Với ứng dụng này ưu diểm lớn nhất của nó là xem lại được mật khẩu wifi trên iPhone mà không cần phải iPhone đã qua Jailbreak. Ứng dụng này sử dụng cực kì dễ chỉ cần bạn có kết nối mạng Internet là được. Ứng dụng " wifi chùa" sẽ giúp bạn xem lại toàn bộ những truy cập trước đó với điều kiện là bạn phải ở gần điểm phát wifi mà bạn cần xem lại mật khẩu và một điều nữa là iPhone của bạn phải bật sẵn định vị.

Như vậy là các bạn có thể dễ dàng xem lại pass wifi trên iPhone chưa Jailbreak và có thể chia sẻ được cho người thân nếu cần bằng cách tải ngay ứng dụng "wifi chùa" . Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách xem pass wifi iPhone chưa Jailbreak đơn giản nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.690.000₫

iPhone 11 Lock 64GB

Bảo hành: 10 ngày
12.490.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.990.000₫

iPhone 11 64GB

Bảo hành: 10 ngày
15.790.000₫

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
3.690.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 7 ngày
10.990.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.10273 sec| 2164.305 kb