Quý khách hàng mua điện thoại iPhone Lock Google Nhật, Mỹ đã qua sử dụng, sản phẩm mới giá rẻ hoặc bất kỳ sản phẩm nào như điện thoại iPhone cũ, điện thoại iPhone CPO (Trả bảo hành), iPhone hàng Trôi Bảo Hành... tại hệ thống bán lẻ di động MSmobile Quý khách sẽ được bảo hành dài hạn, thời gian Bảo hành lên tới 13 tháng phần cứng. Cùng với gói Bảo Hành Vàng (BHV) và Bảo Hành Platium (BHP) bạn sẽ được bảo hành thêm cả Nguồn, Màn hình, Pin, các lỗi phần mềm của NSX.

Đặc biệt hơn nữa khi bạn mua iPhone Lock Google của hệ thống MSmobile chúng tôi sẽ luôn được tặng kèm Sim ghép Fix hoàn toàn các lỗi cơ bản của iPhone Lock Google như Facetime, iMessage, *101#, Call tổng đài... Đồng thời luôn được tặng Dán lưng Carbon cao cấp, Sạc, Cable chính hãng, Dán cường lực cao cấp (truong các thời điểm khuyến mại thường xuyên hoặc mua kèm các gói BHV, BHP)

Đến với MSmobile bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng sản phẩm iPhone Lock Google cũng như giá thành luôn đảm bảo rẻ nhất.

iPhone 6 Lock nguyên bản giá rẻ iPhone 6s Lock nguyên bản giá rẻ iPhone 6s Plus Lock nguyên bản

© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.06860 sec| 2019.969 kb