Cách chụp màn hình điện thoại samsung galaxy đơn giản, nhanh nhất

- Hỏi đáp
Cách chụp màn hình điện thoại samsung galaxy đơn giản, nhanh nhất
Tất cả các loại điện thoại đều có tính năng chụp hình và chụp màn hình điện thoại. Trong đó tính năng chụp màn hình điện thoại rất được ưa chuộng. Vậy với điện thoại samsung galaxy thì chụp màn hình điện thoại như thế nào? Những gợi ý về cách chụp màn hình điện thoại samsung galaxy dưới đây sẽ giúp được bạn.

Lợi ích khi chụp màn hình điện thoại samsung galaxy

Chụp màn hình điện thoại là cách giúp chúng ta ghi lại các dữ liệu, thông tin hay hình ảnh trên màn hình điện thoại để có thể thoải mái lưu trữ các thông tin cần thiết. Chỉ một vài thao tác nhỏ chúng ta đã có thể lưu lại những hình ảnh, thông tin mà không phải tốt công ghi lại nếu là thông tin.

Chúng ta không phải mất công sử dụng một chiếc điện thoại khác để chụp lại hình ảnh. Chất lượng hình ảnh chụp trực tiếp từ màn hình điện thoại samsung galaxy sẽ rõ nét hơn. Trong cuộc sống, công việc hàng ngày có rất nhiều lúc chúng ta cần phải biết đến các mẹo chụp màn hình điện thoại samsung galaxy để sử dụng khi cần thiết.

Cách chụp màn hình điện thoại samsung galaxy đơn giản, nhanh nhất
Cách chụp màn hình điện thoại samsung galaxy đơn giản, nhanh nhất

Cách chụp màn hình điện thoại samsung galaxy hiệu quả

Hiện nay, dòng điện thoại samsung galaxy rất đa dạng và mỗi chiếc điện thoại sẽ có những thiết kế khác nhau. Chính vì vậy, tùy theo thiết kế của điện thoại samsung galaxy mà chúng ta có các cách chụp màn hình khác nhau.

Chẳng hạn, với các mẫu điện thoại như: Samsung Galaxy Y, Galaxy Y,  S3, S4, S5, S6, S6 Edge, A3, A5, A7, Note4, Trend Plus, Galaxy V, E5, E7, Note Edge, Galaxy Alpha. Có thiết kế nút home thì chúng ta chỉ cần nhấn đồng thời 2 nút home và nút nguồn và khi phát ra tiếng kêu thì tức hình ảnh đã được lưu lại.

Tiếp theo với các dòng điện thoại không có nút home như: samsung Galaxy Note 10.1 hay Samsung camera thì chúng ta có thể thay thế bằng nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn để chụp màn hình. Ngoài ra, các dòng điện thoại này còn có tính năng chụp màn hình nhanh trên màn hình điện thoại nên chúng ta có thể sử dụng.

Với một số điện thoại dùng bút s-pen như Samsung Galaxy Note thì chúng ta có thể chạm bút s-pen này trên màn hình điện thoại và giữ cho đến khi máy chụp và chúng ta xem lại rồi quyết định lưu hay không. Đây được xem là điểm khác biệt  với các dòng điện thoại chụp màn hình lưu tự động khác.

Không chỉ vậy, với những dòng điện thoại của samsung mới ra như S3,S4,S6,...thì còn được trang bị chụp bằng cử động của bàn tay từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Đây là điểm tiện lợi giúp chụp màn hình nhanh chóng cho các dòng máy này.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách chụp màn hình điện thoại samsung galaxy đơn giản, nhanh nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.690.000₫

iPhone 11 Lock 64GB

Bảo hành: 10 ngày
12.490.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.990.000₫

iPhone 11 64GB

Bảo hành: 10 ngày
15.790.000₫

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
3.690.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 7 ngày
10.990.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09592 sec| 2185.547 kb