Cách chạy lại phần mềm điện thoại sony đơn giản, hiệu quả nhất

- Hỏi đáp
Cách chạy lại phần mềm điện thoại sony đơn giản, hiệu quả nhất
Điện thoại Sony là một trong những dòng điện thoại có tên tuổi trên thị trường và có lịch sử rất lâu. Cũng như các dòng điện thoại khác thì sau một thời gian dài sử dụng thì điện thoại sony cũng không còn được chạy khỏe như ban đầu và có thể do nhiều lý do khác vì thế nhiều người đã chạy lại phần mềm.

Khi nào chúng ta nên chạy lại phần mềm điện thoại sony?

Chạy lại phần mềm điện thoại điện thoại sony là sự lựa chọn của nhiều người khi máy gặp những vấn đề như: máy chạy chậm, bị giự, bị đơ hoặc bị lag,..Hoặc cũng có thể là do máy có quá nhiều lỗi dù cho chúng ta khôi phục lại cài đặt gốc cũng không hết được.

Cách chạy lại phần mềm điện thoại sony đơn giản, hiệu quả nhất
Cách chạy lại phần mềm điện thoại sony đơn giản, hiệu quả nhất

Bên cạnh đó, còn có một lý do nữa mà nhiều người đã chọn chạy lại phần mềm điện thoại đó là đã muốn thay thế điện thoại mới và có nhu cầu bán lại điện thoại. Vì thế nhiều người đã chọn cách chạy lại phần mềm điện thoại sony để máy chạy tốt hơn nhờ đó mà giá bán điện thoại cũng cao hơn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản mà chúng ta có thể giúp máy chạy mượt hơn, nhanh hơn.

Cần những gì để chạy lại phần mềm điện thoại sony?

Để chạy lại phần mềm điện thoại sony thì chúng ta cần chuẩn bị một số thứ như: lap, pin điện thoại phải còn trên 70% để phòng trừ trường hợp đang làm tắt nguồn hết pin thì sẽ không tốt. Và cần chuẩn bị cả thiết bị cáp USB zin phù hợp của máy.

Không chỉ vậy để chạy lại phần mềm cho máy sony cần phải có: Dowload công cụ Flash Tool cho Sony;  Dowload Sony Driver;  Dowload Rom Stock Sony để có thể hỗ trợ tốt.

Cách chạy lại phần mềm điện thoại sony?

Hiện nay chúng ta có thể học được nhiều cách khác nhau để chạy lại phần mềm cho điện thoại sony. Đầu tiên chúng ta vào cài đặt Sony driver để windown có thể nhận diện máy. Tiếp theo cài đặt công cụ Flash Tool rồi chạy file FlashTool.exe bằng quyền admin. Khi màn hình khởi động thì chúng ta chờ để phần mềm xử lý. Chúng ta nhấn vào nút Flash device và chọn phần Flash mode rồi kích ok. Chúng ta tiếp tục chọn nút (...) ở góc trái rồi chọn các mục phù hợp.

Chúng ta nhấn vào phần Flash và chờ sau đó làm theo hướng dẫn như sau: tắt máy hoàn toàn sau đó cắm cáp vào cổng USB của máy sony. Thao tác tiếp theo là chúng ta sử dụng nhấn vào giữa phím phím Volume down và cắm cáp USB vào máy tính. Chúng ta sẽ thả phím Voulume down ra sau khi thông tin màn hình Flash Tool chạy. Quá trình chạy lại phần mềm cho điện thoại sony sẽ được hoàn tất khi có chữ “Flashing Finished”.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách chạy lại phần mềm điện thoại sony đơn giản, hiệu quả nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.190.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi 10X 5G (6GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.190.000₫

iPhone Xr 64/128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.890.000₫

Xiaomi Redmi 10X Pro 5G RAM 8GB

Bảo hành: 12 tháng
7.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.21872 sec| 2206.617 kb