Chia sẻ trọn vẹn về cấu hình Iphone Xr

- Hỏi Đáp Trong Tuần
Chia sẻ trọn vẹn về cấu hình Iphone Xr
Vừa mới đây các nhà sản xuất iphone đã cho ra mắt thị trường 3 sản phẩm chính đó là iphone Xs, iphone Xr và iphone Xs max. Vừa mới ra đời các sản phẩm đã được rất nhiều sự quan tâm, ở các trang nhất của các báo nổi tiếng đều có sự xuất hiện của các loại iphone này.

Có rất nhiều khách hàng vẫn đang muốn biết về những chiếc điện thoại này, vì vậy riêng bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về cấu hình iphone Xr để các bạn cùng tham khảo nhé!

Màu sắc của iphone Xr

Máy được đánh giá là sản phẩm đa màu sắc cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích của mình, các màu của iphone đó là: đen, vàng, xanh, cam, đỏ Product.

Chip xử lý mạnh mẽ

Khác với các sản phẩm của như iphone X và iphone 8 plus, iphone Xr được trang bị chip xử lý mạnh mẽ hơn đó là A12 bionic với quy trình sản xuất 7nm giống như hai sản phẩm Xs và Xs Max. với chip xứ lý này cho nên đây được coi là một sản phẩm có cấu hình mạnh đảm bảo cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời, chính vì vậy lựa chọn iphone Xr vừa tiết kiệm chi phí mà lại vừa giúp bạn sở hữu sản phẩm tốt.

Vẫn được trang bị bảo mật nhận diện khuôn mặt Face ID

Đây là một xu hướng tích hợp cho điện thoại thông minh mà rất nhiều người mong muốn, thể hiện sự đẳng cấp cho điện thoại, khi sử dụng iphone Xr bạn cũng có thể sử dụng mượt mà tính năng này ở đây là 3D hoàn toàn vượt mặt so với các khóa 2D, với kết hợp thuật toán cho nên dấu hiệu thời gian máy vẫn nhận diện mượt mà được người chủ của nó.

Thiết kế toàn màn hình

Máy được thiết kế với màn hình tràn khắp, sự thật đây không phải hoàn toàn là toàn màn hình mà sự thật là màn hình của máy được thiết kế sao cho các phần viền màn hình mỏng nhất có thể, tạo cảm giác khi sử dụng như một chiếc điện thoại tràn màn hình.

Trong 3 sản phẩm có mặt trên thị trường thì iphone Xr được đánh giá là giá thấp nhất, chính vì vậy vẫn còn một số những chi tiết mà chưa được như Xs và Xs Max, tuy nhiên với mức giá đó thì có được những sự trải nghiệm này là hoàn toàn hợp lý, chính vì vậy xem xét về giá cả và cấu hình Iphone Xr bạn không nên phê bình máy.

Với những chia sẻ trên đấy chúng tôi vẫn cảm thấy việc sở hữu Iphone Xr là hoàn toàn tuyệt vời, các bạn có thể tham khảo những ý kiến về cấu hình của Iphone Xr để đưa ra lựa chọn cho chính mình nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chia sẻ trọn vẹn về cấu hình Iphone Xr
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.250.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.250.000₫

Xiaomi Mi CC9 RAM 6GB

Bảo hành: 15 tháng
5.650.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.250.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.850.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.150.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.34397 sec| 2641.844 kb