Game Asplalt 8 Airborme - Tải game hay miễn phí cho iPhone

- Games cho iOS
Game Asplalt 8 Airborme - Tải game hay miễn phí cho iPhone
Nếu bạn là một trong những tín đồ của game đua xe thì bạn không thể bỏ qua game Asphalt 8 Airborme. Được mệnh danh là một trong những game đua xe hấp dẫn nhất, ở thời điểm hiện tại. So với phiên bản trước, thì phiên bản lần này đã được cải thiện và trưởng thành hơn. Được thừa hưởng những nét đẹp từ phiên bản trước.

 

game cho iPhone đơn giản như cơ chế engine trong trò chơi ngày càng nâng cấp hơn. Điểm nổi bật nhất ở trong phiên bản lần này có lẽ là ở cách bay xe trên không  và những pha xử lí ở những góc độ nguy hiểm.

Được tiếp nối sau bước chân đàn anh chị đi trước, được bổ sung thêm khá nhiều siêu xe thế hệ mới và tổng số lượng xe đua trong game lên tới con số khá cao 47. Bên cạnh đó cái giá của người chơi siêu xe này lại không hề rẻ, cho dù ảo nhưng con số này vẫn làm cư dân game phải toát mồ hôi hột. Asphalt 8 phiên bản mới này rất phù hợp với các mày có cấu hình cao như iphone 7 lock, iPhone 6siphone 6s plus

Asphalt 8 Airborne 1

Nội dung Game

Giống như game Asphalt 7 Heat, Asphalt 8: Airborne có khả năng nghiên thiết bị khi xe chuẩn bị đổi hướng, Xe được thiết kế với khả năng tự động lái với tốc độ trung bình. Khi bạn muốn tăng thêm vận tốc bạn ấn nút phải, rê lốp khi vào khúc cua. Để phá hủy các vật cản, cũng như xác ô tô bạn thực hiện cách xoay và lật 360 độ, chú ý bạn chỉ có  quyền phá hủy các xe cùng chiều.

Số lần bạn làm như vậy càng nhiều thì lượt thì số nitro sẽ tăng lên cao. Ở tại trò chơi này thì chế độ Perfect Nitro thay thế cho chế độ Adrenaline ở đời trước.

Một số thể lệ của game

Asphalt-8-Airborne-2

Những điều bạn nên biết về game khi tham gia game:

- Classic: Thể hiện của hai vòng đua, Thường được đua với 6 hoặc 8 xe cùng trên một vòng đua.

- Knockdown: Khi đó là khi bạn thi cùng một xe AL khác, nhiệm vụ của bạn là hạ gục xe với thời gian ngắn và xó kèm theo giới hạn. Bạn sẽ chiến thằng khi xe của bạn được nhiều Knockdown nhất thì xe đó đã chiến thắng.

- Infected: Xe về cuối hết 10 giây sẽ bị nhiễm độc, khi đó tốc độ của bạn sẽ chuyển sang màu xanh, với tốc cao hơn và nitro vô hạn.

- Gate Drift: Thể hiện lượt qua cách cổng để bạn lấy điểm.

- Elimination: Vòng thi đấu loại, cứ mỗi lần thời gian đếm ngược xe về cuối sẽ bị loại, xe nào tồn tại đến cuối cùng thì xe đó dành chiến thắng.

Một số cơ chế trong game mà bạn nên biết

- Cổ điển: Là chế độ đua xe đua xe đơn giản, gồm 6 đến 8 xe tham gai vào hai vòng đua.

- Khác nghiệt: Chế độ đua xe co sự cam thiệp cạnh tranh cao, các game có quyền được tham gia các chân thi cho đến khi có người dành được chiến tháng thì dừng lại.

- Hạ gục: Bạn xe được thể hiện những như một tay đua chuyên nghiệp và hạ gục các đối thủ bằng cách đâm để hạn Knockdown và đương nhiên bạn hạ gục được càng nhiều thi cơ hội chiến thắng của bạn càng cao.

- Phiêu: Đứng như cách gọi bạn phải thật khéo léo để vượt qua các cánh cổng, bằng nhiêu cách như drift và đi nghiêng xe qua trái, phải.

 

Như vậy có thể nói game Asplalt 8 Airborme là một siêu game hoàn hảo đối với những game thích những cảm giác mạnh. Và hãy tải ngay để trải nghiệm nhiều điều lý thú bỏ ích trong game nhé.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Game Asplalt 8 Airborme - Tải game hay miễn phí cho iPhone
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Samsung Galaxy A10s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
2.790.000₫

Samsung Galaxy A20s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
3.590.000₫

Samsung Galaxy A30s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
4.690.000₫

Samsung Galaxy M30s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
4.790.000₫

Samsung Galaxy A51 - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
6.990.000₫

Xiaomi Redmi 8A (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09793 sec| 2192.336 kb