[Games chiến thuật] Guns and Glory, Games giạn trận cực hay trên điện thoại

- Games cho Android
[Games chiến thuật] Guns and Glory, Games giạn trận cực hay trên điện thoại
Một tựa Game kinh điển, giàn trận và cực kỳ thông minh, nhanh tay nhanh mắt, đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng và cực hay ở trên Android nó không có quảng cáo

1. Giới thiệu

Bạn thích tựa Game chiến thuật, giàn trận thông mình hoặc bạn là fan cuồng nhiệt của thể loại game thủ tháp, giữ thành (Tower Defense - TD) thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội thử sức với trò Guns'n'Glory.

Game thuộc thể thoại giữ thành (TD này) nhưng đã được biến tấu lại nhiều yếu tố để mang đến nhiều sự thú vị hơn. Nếu ở những game TD khác bạn phải xây tháp cố định để tiêu diệt kẻ địch thì Guns'n'Glory cho bạn mua lính để thay thế, và những tên lính này có thể di chuyển rất linh hoạt, có thể nâng cấp và nhặt trang bị để tăng thêm sức mạnh cho chúng.

2. Cách chơi cực kỳ ấn tượng

Ở trong game Guns'n'Glory thay vì xây tháp thì bạn có thể mua lính để phòng thủ. Do game lấy bối cảnh miền viễn tây của nước Mỹ nên khung cảnh trong game cũng hết sức 'tây'. Game có 10 màn chơi tương ứng với 10 bản đồ sa mạc. Nhiệm vụ của bạn là đi mua lính để phòng thủ, lính ở đây chính là các tên cao bồi và thổ dân nằm ngủ rải rác trên sa mạc, nếu chịu trả một cái giá hợp lý thì họ sẽ chiến đấu cho bạn. Về sau bạn còn có thể mua cả súng đại bác và súng máy để tăng thêm sức mạnh cho quân đội mình.

3. Mô tả tựa game

Game Guns'n'Glory chú trọng vào tính cơ động và đòi hỏi người chơi phải hết sức linh hoạt mới có thể chiến thắng trong từng màn chơi. Nhiều lúc sau khi mua lính xong, bạn phải 'dắt' lính của mình chạy xông xáo hết cái bản đồ mới tiêu diệt gọn được kẻ địch.

Đặc biệt ở các bản đồ sau này có nhiều xe lửa đặt rải rác trên khắp bản đồ, bạn có thể mua súng máy và gắn lên các toa xe lửa để tăng thêm sức mạnh phòng thủ. Khác với lính đánh thuê, xe lửa di chuyển khá hạn chế do bị phụ thuộc vào đường ray.

Thỉnh thoảng trên bản đồ cũng xuất hiện các thùng đồ nâng cấp như nâng cấp hỏa lực, tốc độ bắn, 'máu' và tiền Dollar. Chăm chỉ dắt lính đi nhặt các món đồ này là điều không dư thừa đâu. Và bản thân mỗi tên lính, súng ống đều có thể nâng cấp được để tăng thêm sức chiến đấu của mình.

4. Âm thanh, đồ họa tuyệt vời

Hình ảnh mang phong cách hoạt hình đẹp và sinh động, hiệu ứng tiếng súng, âm thanh cháy nổ, tiếng người la hò và cả tiếng... ngáy ngủ đều rất vui tai. Tất cả đều mang đậm bản chất của miền viễn tây cao bồi. Khung cảnh sa mạc hoang vu được tổ điểm bởi những cây xương rồng, túp lều và xuyên suốt game là các bản nhạc Mexicô, tiếng huýt sáo không lẫn vào đâu được.

Như vậy: Với những giới thiệu có thể nói không thể tuyệt vời hơn, tại sao chúng ta không trải nghiệm ngay Game Guns and Glory này chứ nhỉ?


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về [Games chiến thuật] Guns and Glory, Games giạn trận cực hay trên điện thoại
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.290.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB) Chính hãng DGW

Bảo hành: 18 tháng
2.890.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB) Chính hãng DGW

Bảo hành: 18 tháng
3.190.000₫

iPhone 11 64GB

Bảo hành: 6 tháng
15.590.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
7.990.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 6 tháng
10.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.16320 sec| 2213.477 kb