Top ứng dụng hay nhất cho iphone 6 plus

- Game và ứng dụng
Top ứng dụng hay nhất cho iphone 6 plus
Ứng dụng thực sự là thứ quan trọng đối với các smartphone. Nếu không có ứng dụng, smartphone của bạn cũng giống như một chiếc feature phone mà thôi .

Đặc biệt với iPhone 6 plus, việc trang bị những ứng dụng hay cho iPhone 6 Plus là điều hoàn toàn cần thiết.

Dưới đây là danh sách phần mềm ứng dụng hay cho bạn, giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất trên iPhone 6 Plus .

iMovie

Ứng dụng chỉnh sửa cả một bộ phim iMovie (4,99 USD). Bạn có thể thêm hiệu ứng cho  bất kỳ đoạn phim nào được ghi lại bằng iphone 6 plus lock. Ngoài ra bạn còn có thể thêm bộ lọ, tiêu đề và nhạc nền từ ứng dụng Photos .

Epic Zen Garden

Ứng dụng Epic Zen Garden (free) . Ứng dụng trò chơi này mở ra cho người dùng một thế giới mở cho người dùng có thể tương tác với môi trường xung quanh thông qua màn hình cảm ứng của mình. Với chi tiết sắc nét, sống động, Epic Zen Garden giúp bạn có thể tương tác với hàng ngàn hiệu ứng như hoa anh đào nở, bướm bay ...

Swype

Swype (0,99 USD) được mệnh danh là một trong những bàn phím ảo được đánh giá cao nhất trên Android . Tuy nhiên bàn phím này mới chỉ xuất hiện tại kho ứng dụng Apple nhờ iOS 8. Sử dụng Swype, các thao tác vuốt sẽ trở lên trơn tru hơn nhiều .

Yahoo Weather

Yahoo Weather (free) đã được cập nhật thay đổi để hoạt động hoàn hảo trên iPhone 6 cũ và iPhone 6 Plus. Nhờ sự hỗ trợ từ iOS 8 cho các tiện ích , bạn có thể kiểm tra thời tiết của ngày hôm nay và trong tuần. Ngoài ra, bạn còn có thể có cho mình bộ hình nền ứng dụng được tự động lấy từ Flickr - trang chia sẻ ảnh chất lượng của Yahoo.

BuzzFeed

BuzzFeed (free) là ứng dụng cung cấp cho bạn các tin tức, sự kiện mới nhất cập nhật hàng ngày .

Litely

Litely (free) mang đến các bộ lọc đẳng cấp cho iPhone 6 Plus. Bản cập nhật mới nhất cho iOS 8 đã giới thiệu tới người dùng 4 điều chỉnh mới là độ tương phản, nhiệt độ, highlight và bóng.

1Password

Ứng dụng 1Password (free) giúp bạn có thể lưu trữ tất cả thông tin về mật khẩu, tên đăng nhập, mã thẻ tín dụng của bạn vào một nơi an toàn giúp bạn không phải lo lắng bị quên hoặc thất lạc nữa.

Day One

Day One (4,99 USD) là một ứng dụng nhật ký hiện đại. Day One cho phép bạn ghi lại những công việc bạn trải qua trong ngày một cách đơn giản và tinh tế nhất . Các tiện ích của Day One còn có thể giúp bạn lưu và gửi ảnh, các liên kết mà không cần mở ứng dụng.

Tumblr

Tumblr (free) là mạng xã hội dạng blog rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này đã được cập nhật cho hệ điều hành iOS 8 để có thể hiển thị trọn vẹn các bài đăng trên Tumblr.

Plunder Pirates

Plunder Pirates (free) là nền tảng cho phép bạn xây dựng các hình ảnh 3D. Game cũng được tối ưu hóa cho đồ họa Metal của Apple và iPhone 6.

Pocket

Khi bạn muốn lưu 1bài báo, 1 video hay 1 đường liên kết để xem sau ngay cả khi không có kết nối Internet , Pocket (free) là ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Modern Combat 5

Ứng dụng game đồ họa  Modern Combat 5: Blackout (6,99 USD) với chế độ đa người chơi, các khóa huấn luyện và chiến dịch solo cho người dùng những trải nghiệm mới về một trò chơi.

Evernote

Evernote (miễn phí) là ứng dụng tốt nhất giúp bạn lưu lại các dự án, chúng đồng bộ trên mọi thiết bị iOS. Bạn còn có thể viết ghi chú ngay từ trung tâm thông báo. Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu trực tiếp vào Evernote nhờ trình đơn chia sẻ mới từ iPhone 5s cũ.

Mr. Crab

Mr. Crab (free) ứng dụng trò chơi đơn giản đối với nhiều đối tượng người dùng . Thao tác chơi chỉ cần nhảy cao để cứu các “bé cua”  càng nhiều càng tốt .

Chúc bạn có được những ứng dụng hay cho iphone 6 plus .


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Top ứng dụng hay nhất cho iphone 6 plus
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.01947 sec| 730.828 kb