Ứng dụng hay cho iPhone 6

- Game và ứng dụng
Ứng dụng hay cho iPhone 6
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh iPhone 6 cũng có nghĩa là bạn đang có cơ hội được khám phá thế giới ứng dụng tuyệt vời của Apple. Đối với những người dùng mới, chắc chắn bạn cũng khó biết được chiếc iPhone 6 của mình cần những ứng dụng nào phải không. Hãy theo dõi bài viết sau đây để khám phá những ứng dụng hay và cần thiết cho chiếc iPhone 6 của bạn nhé.

Gmail

Có thể nói, ứng dụng mail không thể thiếu được , nhất là dành cho những người dùng sử dụng dịch vụ mail mạnh mẽ của Google trên iOS. Bạn có thể thêm bao nhiêu tài khoản tùy ý chỉ cần chúng sử dụng hệ thống mail giống với Gmail. Gmail trên iOS vừa được cập nhật phiên bản giao diện mới khá là đẹp. Đừng nên bỏ qua ứng dụng này cho chiếc iphone 6s lock của bạn nhé.

Viber

Viber là ứng dụng nghẹ gọi, chat, và đồng thời là mạng xã hội mạnh mẽ với tính năng vừa mới được phát hành là Public Chat. Viber có khả năng đa dạng hóa ngôn ngữ chat của bạn bằng những sticker – nhãn dán cực kì vui nhộn. Ngoài ra tính năng Viber Out cho phép người dùng gọi quốc tế mà chi phí thì lại rẻ không ngờ.

VSCO Cam

Đây là ứng dụng cực kì nổi tiếng khi nhắc đến tính năng chụp hình trên iphone 6 plus lock. Nếu bạn thường xuyên chơi Instagram, bạn sẽ thấy đa phần những hình chụp trên mạng xã hội này đều được xử lý hầu như qua VSCO Cam. Còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng tuyệt vời này cho chiếc iPhone 6/iPhone 6 Plus của mình chứ?

Feedly

Feedly là một trong những ứng dụng cho phép người dùng đọc nhanh tin tức hàng đầu hiện nay. Nếu bạn là một người của công việc, suốt ngày bận rộn và không đủ thời gian để lướt qua những trang báo giấy hay đọc báo mạng thì chỉ cần cài feedly và tiến hành thêm vào những trang mạng mà bạn yêu thích, ngay lập tức bạn đã có một “bầu trời” tin tức nằm trong chiếc iPhone 6 cũ. Feedly có khả năng hỗ trợ khá nhiều dạng xem tin từ xem theo kiểu tạp chí cho đến xem tiêu đề.

Evernote - ứng dụng ghi chú

Ứng dụng ghi chú Evernote cực kì mạnh mẽ và hỗ trợ iOS trên iPhone 6, iPhone 5s cũ cực kì cao. Với những cập nhật gần đây evernote cho thiết bị iOS 8 có thể take note nhanh trên khu vực thông báo quá là thuận tiện. Giao diện của evernote thì cực kì ấn tượng, sinh động. Evernote cũng là ứng dụng đa nền tảng hiệu quả nhất hiện nay. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như bạn chưa cài đặt ứng dụng này cho iPhone 6 của mình.

Money Lover

Đây là ứng dụng rất đang tự hào bởi những người dùng Việt bởi nó chính là do những nhà phát triển ứng dụng Việt Nam phát minh ra. Ứng dụng này có khả năng giúp người dùng quản lý tài chính cá nhân của mình một cách nghiêm túc. Những khoản nợ, khoản chi, những khoản tiết kiệm dài hạn… đều được thể hiện trong Mone Lover. Với những người làm kinh doanh thì có vẻ như đây là một ứng dụng không thể thiếu.

Trên đây là những ứng dụng hay cho iPhone 6, ngoài danh sách trên, còn rất nhiều ứng dụng như Zalo, Facebook, Zing Mp3… cũng rất cần thiết cho những người dùng sử dụng iPhone 5 cũ này. 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Ứng dụng hay cho iPhone 6
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.090.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
9.590.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.190.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB) Chính Hãng DGW

Bảo hành: 18 tháng
2.590.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 6 tháng
9.990.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB)

Bảo hành: 18 tháng
2.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.10031 sec| 2210.969 kb