Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT

- Game và ứng dụng
Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT
Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng để học thêm tiếng Anh hiệu quả như học ở các trung tâm nổi tiếng. Đơn giản và rất dễ sử dụng, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất của TFLAT để giúp việc học của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Từ điển TFLAT

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT

Sử dụng ứng dụng này bạn có thể dịch được cả từ vựng lẫn văn bản nhưng để dịch văn bản, ứng dụng yêu cầu ban phải truy cập internet. Từ điển TFLAT có thể sử dụng cửa sổ nhanh thu gọn từ điển và biến cửa sổ đó thành ô tròn nhỏ trong suốt giúp bạn có thể di chuyển xung quanh màn hình và hiển thị trong tất cả các ứng dụng.

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT 2

Bạn cũng có thể tìm lại được bạn đã tra cứu trước đó và những từ vựng phổ biến như: động từ bất quy tắc, từ vựng TOEIC, IELTS ở mục từ vựng quan trọng.

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT 3

Tiếng Anh giao tiếp TFLAT

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT 4

Ở mục đầu của bài học hội thoại bạn sẽ có hơn 100 bài hội thoại khác nhau về những vấn đề đơn giản đến phức tạp như hỏi tên tuổi, hỏi đường, gọi đồ ăn,… người sử dụng chỉ cần chọn một trong những bài mình mong muốn, sau đó bài hội thoại sẽ được phát và tự động lặp lại, ở bên cạnh mỗi câu bạn có phím “+” sẽ giúp bạn tìm nghĩa từng từ trong câu mà bạn chưa hiểu rõ.

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT 5

Còn về  mục bài học video bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn như bài học video cơ bản, học video với người nổi tiếng, học phát âm,...

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT 6

Trong bài học video cơ bản hay học với người nổi tiếng thì sẽ là những video đối thoại và bài giảng đơn giản hài hước được tổng hợp từ youtobe.

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT 7

Những phần học phát âm tiếng anh là những video sẽ giúp các bạn phát âm chuẩn cũng như nghe chuẩn những từ khó hay là những từ phát âm gần giống nhau, ví dụ như can, can’t, to, too, two,...

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT 8

Trong phần cụm từ cơ bản và từ cơ bản các bạn sẽ học được những cụm từ và từ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bên cạnh đó, trong 2 mục này người dùng còn có những mini game vui nhộn và đa dạng giúp luyện tập cho từng bài học.

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT 9

Không chỉ có vậy những ứng dụng này còn cung cấp cho bạn kinh nghiệm học tiếng anh, ngữ pháp cơ bản trong giao tiếp cũng như tài liệu tham khảo thêm về cách viết tắt một cụm từ thân thuộc, thành ngữ hay có thể học tiếng anh qua thơ.

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT 10

Lời dịch bài hát tiếng Anh

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT 11

Có rất nhiều bài hát tiếng anh đa dạng nhưng nếu như muốn dùng toàn bộ ứng dụng thì bạn sẽ phải trả bằng xu. Khi mới sử dụng, ứng dụng sẽ cho bạn 600 xu để các bạn có mua nhạc, nhưng khi đã dùng hết 600 xu đó bạn sẽ phải nạp thêm tiền vào thì mới tiếp tục mua nhạc được.

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT 12

Khi bạn vào trong phần tìm kiếm thì bạn sẽ có thể tìm thấy bất cứ bài hát nào mà bạn muốn, nếu như bạn không nhớ rõ tên bài hát thì bạn có thể vào mục Hot nhất để tìm các bản nhạc hay nhất ở mọi thời đại cũng như ca sĩ hay nhất và loại nhạc được nghe nhiều nhất.

Sau khi ban đã chọn được bài hát mà mình mong muốn, tiếp theo bạn sẽ phải mua bài hát đó để xem được lời bài hát, lời bài hát có cả tiếng Anh và tiếng Việt khi bạn hát đến đâu thì lời bài hát sẽ sáng đến đó giống như bạn hát karaoke.

Ở thanh công cụ dưới cùng người dùng sẽ có 3 phím tắt, đầu tiên sẽ là lựa chọn hiển thị lời bài hát như: song song cả tiếng Anh và tiếng Việt hay chỉ có tiếng Anh hoặc chỉ có tiếng Việt. Nhưng với phím tiếp theo thì mỗi câu hát sẽ được hiển thị riêng biệt giúp các bạn dễ xem hơn và phím tắt cuối cùng là phím khóa di chuyển màn hình theo lời bài hát.

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT 13


Như vậy, trong bài viết này là những ứng dụng mà chúng tôi thấy hữu ích và đơn giản dễ sử dụng nhất cho việc học tiếng Anh TLFAT để giúp mọi người giao tiếp tốt hơn.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất của TFLAT
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

Xiaomi Redmi Note 4X

Bảo hành: 15 tháng
2.350.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.950.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.650.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.16719 sec| 1333.141 kb