Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại iPhone, điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại Android

- Game và ứng dụng
Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại iPhone, điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại Android
Bạn đã bao giờ thử điều khiển máy tính từ điện thoại chưa? Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây nhé

Nhu cầu thực tế cho thấy, việc kiểm soát chiếc máy tính cá nhân của chúng ta cùng với chiếc điện thoại có tầm quan trọng rất lớn. Thời buổi hiện đại ngày nay, chỉ cần bạn sở hữu được một chiếc điện thoại thông minh có cấu hình khá trở lên, thì tất cả thế giới đều nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Từ việc đọc báo Online, xem phim/nghe nhạc trực tuyến, cho đến việc điều khiển máy tính của người khác, như trong một số trường hợp giúp bạn bè hay khách hàng khắc phục vài lỗi vặt nào đó, lúc bạn không có mang theo Laptop, máy tính bên mình.

Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo các ứng dụng trên nền tảng di động: Android, iOS và Windows Phone, có thể giúp bạn điều khiển máy tính cá nhân hoặc máy tính người khác từ xa, chuyên nghiệp không khác gì phần mềm trên máy tính.

 

1. TeamViewer

Chúng ta lại phải một lần nữa nhắc tới phần mềm này. TeamViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nổi tiếng từ trước đến nay trên nền Windows, MAC, Linux (hơn 250.000.000 máy tính trên toàn thế giới sử dụng) và bây giờ mở rộng thị phần trên cả nền tảng di động: Android, iOS và Windows Phone.

Ứng dụng TeamViewer cung cấp miễn phí đối với mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại - hầu hết người dùng đều tuân theo quy định và mua giấy phép nếu họ sử dụng TeamViewer cho công việc kinh doanh.

2. Microsoft Remote Desktop

Có thể thấy các phần thiết lập của Microsoft Remote Desktop tương đối "rườm rà", nhưng một khi đã hoàn tất mọi thứ, bạn sẽ được tận hưởng một trải nghiệm mượt mà hơn bao giờ hết. Các bạn có thể nhận thấy rằng phần mềm điều khiển máy tính từ xa này chỉ "thích nghi" trên máy tính Windows mà thôi.

3. Chrome Remote Desktop

Nếu bạn thường xuyên sử dụng trình duyệt Google Chrome để làm việc và giải trí, thì ứng dụng Chrome Remote Desktop rất phù hợp cho bạn, để kiểm soát máy tính từ xa.

Trên mỗi máy tính của bạn, hãy thiết lập truy cập từ xa sử dụng ứng dụng Chrome Remote Desktop từ Cửa hàng Chrome trực tuyến tại đây (< bấm="" vào="" chữ="" màu="">. Còn trên thiết bị Android của bạn, hãy mở ứng dụng và nhấn vào bất kỳ máy tính trực tuyến nào của bạn để kết nối.

Nhận xét:

Ngoài 3 ứng dụng rất phổ biến kể trên, bạn còn dùng ứng dụng hay biết thêm cách làm nào khác để điều khiển máy tính bằng điện thoại, smartphone hoặc tablet? Nếu có, hãy chia sẻ cách thức sử dụng cũng như nhận xét bằng Comment bên dưới cho chúng tôi nhé


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại iPhone, điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại Android
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.090.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi 10X 5G (6GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.190.000₫

iPhone Xr 64/128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.890.000₫

Xiaomi Redmi 10X Pro 5G RAM 8GB

Bảo hành: 12 tháng
7.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.15223 sec| 2216.453 kb