Các ứng dụng quản lý mật khẩu nên tải về trên iPhone 5 cũ

- Game và ứng dụng
Các ứng dụng quản lý mật khẩu nên tải về trên iPhone 5 cũ
Cùng tham khảo một số ứng dụng quản lý mật khẩu nên tải về trên iPhone 5 cũ thông qua bài viết sau.

>>> Những thao tác nên thực hiện nếu iPhone 5 cũ có dấu hiệu chậm lại

>>> Hướng dẫn vô hiệu hóa dữ liệu di động cho một ứng dụng cụ thể trên iPhone 5 cũ

Các ứng dụng quản lý mật khẩu nên tải về trên iPhone 5 cũ

iPhone 5 cũ 99% mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn là một mặt hàng tương đối chạy hàng trên kệ của MSmobile trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi các sản phẩm iPhone mới ra đời, mức giá của nó lại ngày càng có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu bạn đang cầm trên tay một sản phẩm này thì cùng tham khảo một số ứng dụng quản lý mật khẩu nên tải về trên iPhone 5 cũ thông qua bài viết sau.

iCloud Keychain

iCloud Keychain là một trong những công cụ hỗ trợ hiểu quả dành cho người dùng iPhone 5 cũ. Ứng dụng sẽ tự động lưu các mật khẩu hoặc tên người dùng từ trình duyệt Safari, thông tin thẻ tín dụng, thông tin mạng WiFi và chia sẻ chúng với các thiết bị được ủy quyền. Để thay đổi cài đặt iCloud Keychain trên iPhone 5 cũ, chỉ cần truy cập Settings > iCloud.

Last Pass

Đây là ứng dụng trả phí nhưng nếu khi đã bắt đầu sử dụng bạn sẽ thấy được đồng tiền mình bỏ ra là cực kỳ xính đáng. Last Pass sẽ bảo mật tất cả các mật khẩu dưới một một khẩu tổng duy nhất đồng thời nó sẽ tự động điền các tải khoản trực tuyến thông qua trình duyệt. Mật khẩu dễ dàng được lưu, tìm kiếm, sắp xếp thành các tập tin khác nhau. Ngoài ra người dùng iPhone 5s cũ cũng có thể sử dụng phiên bản Last Pass miễn phí để tạo ghi chú bảo mật. Thật đáng để trải nghiệm phải không nào!

1Password

Đây là một trong những ứng dụng quản lý mật khẩu cơ bản với phiên bản miễn phí cho phép người dùng đồng bộ hóa thông tin giữa iPhone 5 cũ và các thiết bị khác. Người dùng cũng có thể lưu tên người dùng, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng, ghi chú cũng như tạo mật khẩu an toàn mới. Tương tự như Last Pass, bạn cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm một phiên bản 1Password trả phí trên iPhone 5 cũ.

MiniKeePass

Đây là ứng dụng miễn phí sử dụng các thuật toán để mã hóa mật khẩu trên di động. Đây là một phần mềm được tích hợp và tương thích với Dropbox và trình duyệt web. Điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí nên người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm trên iPhone 5 cũ của mình.

Trên đây là một số ứng dụng quản lý mật khẩu nên tải về trên iPhone 5 cũ. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn bộ phận kỹ thuật của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

Chúc các bạn thành công!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Các ứng dụng quản lý mật khẩu nên tải về trên iPhone 5 cũ
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.13562 sec| 1019.68 kb