Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook chính xác nhất, Update 2019

- Facebook
Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook chính xác nhất, Update 2019
Tại sao cần lọc bạn bè trên Facebook? Việc lọc bạn bè và hủy kết bạn hàng loạt có bị Facebook xem là spam?

Câu hỏi đặt ra là :Tại sao cần lọc bạn bè trên Facebook?

Đối với người dùng Facebook hiện tại thì 99% là muốn dấn thân vào con đường kinh doanh Online, do vậy chúng ta thường kết bạn càng nhiều càng tốt để quảng bá sản phẩm của mình trên profile hoặc thêm những người bạn ấy vào group hay mời thích trang. Tuy nhiên, việc kết bạn hàng loạt này sẽ dẫn tới tình trạng chúng ta có nhiều bạn bè  nhưng có những người bạn không hề tương tác hoặc tương tác rất ít trong một thời gian dài (hay còn được gọi là bạn bè ảo).

Những Bạn bè này có thể là một người bạn thật ngoài đời nhưng người đó không còn dùng Facebook nữa, hoặc phần lớn là những người xa lạ. Mặt khác, một người dùng Facebook chỉ có giới hạn 5.000 bạn nên việc duy trì những người bạn không tương tác khiến nhiều người không còn khả năng kết bạn mới. Việc lọc bạn bè trên Facebook được xem là cần thiết trong trường hợp này. Chúng ta cần lọc bạn bè không tương tác hay ít tương tác trên Facebook

Với người dùng đơn thuần thì Facebook quá nhiều bạn bè cũng không thực sự cần thiết, họ không cần Publish những thông tin của mình cho những người không liên quan. Hôm nay MSmobile chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 cách để thực hiện việc này nhé

1. Sử dụng một số công cụ lọc bạn bè trên Facebook miễn phí

Trước đây, việc lọc danh sách bạn bè trên Facebook của bạn được thực hiện tương đối dễ dàng ngay trên chính Facebook. Người dùng được trực tiếp gợi ý những tài khoản có trong danh sách bạn bè nhưng không tương tác, hoặc ít tương tác... Mặc dù vậy, gần đây phần gợi ý bạn bè ít tương tác của Facebook không còn nữa, tạo khó khăn cho người dùng.

Mặt khác, khi lọc bạn bè trên Facebook, xóa 1-2 người bạn sẽ không thành vấn đề. Tuy nhiên khi bạn F5 hay muốn “quy hoạch” lại danh sách bạn bè đang phình to một cách không thể kiểm soát thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Lúc đó, nếu lọc theo cách thủ công, dù muốn xóa một loạt người bạn bạn vẫn phải xóa từng người một và cứ xóa một lúc được khoảng 10-20 người là lại bị “out”. Theo cách này bạn rõ ràng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn cần một cách khác nhàn hạ hơn. Vậy có cách nào để lọc bạn bè ít tương tác trên facebook nhanh nhất, mời bạn tham khảo thông tin bên dưới.

Hiện nay có một số phần mềm đang được cư dân mạng sử dụng tuy nhiên nhìn chung đều tính phí. Do đó, không ít người đã không lựa chọn những phần mềm này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một tiện ích mở rộng (Addon) ngay trên trình duyệt Chrome để thực hiện chức năng lọc bạn bè trong Facebook hàng loạt:Extention Friend Remover PRO. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí và dễ cài đặt hơn khá nhiều so với các tiện ích khác.

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt Chrome trên máy tính

Bước 2: Vào Cài đặt/ Tiện ích/ Tiện ích mở rộng rồi Search đến Friend Remover PRO

Bước 3: Chọn Thêm vào Chrome

Bước 4: Tiếp theo các bạn hãy tiến hành đăng nhập nick Facebook của mình trên máy tính. Sau đó tìm lên góc phải bên trên màn hình. Ở đó hãy nhấn vào biểu tượng như hình dưới đây:

Bước 5: Sau đó theo màn hình máy tính sẽ chuyển sang một giao diện mới. Tại đây, ứng dụng sẽ quét toàn bộ bạn bè trên Facebook của bạn. Sau đó sẽ thống kê và hiển thị tất cả các nick bạn bè mà bạn đã kết bạn trong danh sách bạn bè của mình như sau:

Ở đây danh sách bạn bè sẽ được sắp xếp theo thứ tự sau: Những bạn bè tương tác nhiều và thường xuyên sẽ được xếp ở vị trí trên cùng. Còn những bạn bè nào ít tương tác với bạn trên facebook sẽ được xếp theo thứ tự dưới cùng. Như vậy, để xóa kết bạn và lọc bạn bè ít tương tác. Các bạn tiến hành kéo con chuột xuống danh sách cuối cùng. Sau đó nhấn vào những nick facebook muốn hủy kết bạn.

Bước 6: Tiếp theo để hủy kết bạn các bạn nhấn vào nút Remove Friends màu đỏ ngay góc bên cạnh nhé.

Bước 7: Tiếp theo sẽ xuất hiện một cửa sổ tiếp theo sẽ hiện lên để xác nhận danh sách những người bạn muốn hủy kết bạn. Cửa số này sẽ hỏi một lần cuối rằng bạn có muốn hủy kết bạn với danh sách bạn vừa chọn hay không? Các bạn nhấn vào nút Remove Friends để đồng ý hủy kết bạn nhé.

Cách 2: Nếu bạn gặp phải tình trạng Loading danh sách bạn bè cả tiếng đồng hồ...mà ko lọc được bạn bè. Bạn có thể thử theo cách khác dưới đây: Có thể sẽ giúp bạn nhanh hơn tuy nhiên phần mềm mất phí bạn có thể tải bản dùng thử nhé

Bước 1: Tải phần mềm Lọc bạn bè không tương tác Fplus Tại đây

Bước 2: Giải nén và cài đặt trên máy tính

Bước 3: Đăng nhập nick Facebook cần lọc bạn bè.

Bước 4: Trên thanh Menu của ứng dụng bạn chọn Bạn bè, Click chọn Hủy kết bạn ở thanh bên dưới

Bước 5: Lựa chọn các điều kiện hủy kết bạn

Lưu ý:

- Tick “chỉ check và không hủy bạn bè” để kiểm tra lại danh sách trước khi hủy, tránh trường hợp bị hủy quá nhiều so với nhu cầu, mong muốn.

- Tick chọn “unfriend với bạn bè không có tương tác (comment, like, share, inbox…) để unfriend với bạn bè không tương tác với bạn.

Bước 6: Thiết lập các thông số thời gian và click “Bắt đầu”.

Bước 7: Tiến hành chờ đợi và nhận kết quả.

Kết luận:

Như vậy bằng các thủ thuật đơn giản kể trên các bạn đã có thể tiến hành lọc Bạn bè trên Facebook của mình rồi, chúc các bạn thực hiện chính xác và có kết quả


Đánh giá - Bình luận
5 bình luận, đánh giá về Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook chính xác nhất, Update 2019

Dịch Vụ Facbook HOÀNG TUẤN ANH SĐT 0***22 or 0***38 https://www.facebook.com/hoangtuananh9999 ✅ Nhận Mở Khoá Các Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hóa FAQ + Bị Thay Thông Tin Gmail + SĐT inboc mình vào bờ siêu tốc nhá ✅ Nhận Khôi Phục Mật Khẩu Bị Quên Pass ✅ Hỗ Trợ Xoá Tài Khoản Facebook ( Dame ) ✅ Dịch Vụ Tăng Người Theo Dõi Thật ✅ Bảo Mật – Bảo Kê Facebook An Toàn 100% ✅ Nhận Chạy Quảng Cáo Facebook ✅ Nhận Đào Tạo Thủ Thuật Facebook ( Mở Khóa + Khóa Facebook )

Trả lời.
Thông tin người gửi

Dịch Vụ Facbook HOÀNG TUẤN ANH SĐT 0***22 or 0***38 https://www.facebook.com/hoangtuananh9999 ✅ Nhận Mở Khoá Các Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hóa FAQ + Bị Thay Thông Tin Gmail + SĐT inboc mình vào bờ siêu tốc nhá ✅ Nhận Khôi Phục Mật Khẩu Bị Quên Pass ✅ Hỗ Trợ Xoá Tài Khoản Facebook ( Dame ) ✅ Dịch Vụ Tăng Người Theo Dõi Thật ✅ Bảo Mật – Bảo Kê Facebook An Toàn 100% ✅ Nhận Chạy Quảng Cáo Facebook ✅ Nhận Đào Tạo Thủ Thuật Facebook ( Mở Khóa + Khóa Facebook )

Trả lời.
Thông tin người gửi

HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ VỀ TÀI KHOẢN FACEBOOK 2020 Liên hệ: 0***22 (ZALO). Chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề sau: – Bảo mật tài khoản Facebook (Cơ bản – Nâng cao) – Lọc Friends cho tài khoản bán hàng Online – Vượt mã xác thực (2 Factor Authentication) – Các vấn đề về tài khoản bị Hack, thay đổi thông tin – Xác minh danh tính (Checkpoint) LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH CHÓNG. XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN!

Trả lời.
Thông tin người gửi

ứng dụng cực kì tốt fplus cực kì tốt luôn ad ạ :)))

Trả lời.
Thông tin người gửi

tí thử xem

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition Ram 12GB ( Sẵn Tiếng Việt )

Bảo hành: 12 Tháng
8.150.000₫
10.450.000₫

iPhone 8 Plus Quốc tế 64GB Cũ 99%

Bảo hành: 6 tháng
4.590.000₫
7.590.000₫

iPhone Xr Quốc tế Cũ 99% Bản 64GB

Bảo hành: 6 tháng
6.090.000₫
8.850.000₫

iPhone 11 Quốc tế Cũ 99% Bản 128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.290.000₫
11.990.000₫

iPhone 11 Quốc tế Cũ 99% Bản 64GB

Bảo hành: 6 tháng
7.890.000₫
11.990.000₫

iPhone 12 Quốc tế mới 100% Bản 128GB

Bảo hành: 12 tháng
15.990.000₫
16.890.000₫
© 2011 - 2021 MSmobile - Hệ Thống Bán Lẻ Điện Thoại Di Động Chính Hãng.
Hỗ trợ trực tuyến
0.16399 sec| 2246.148 kb