Cách đăng bài trên nhiều Page Facebook

- Facebook
Cách đăng bài trên nhiều Page Facebook
Với các bạn đang kinh doanh online hiện nay thì bạn nào cũng có rất nhiều Page phải không? Vậy tại sao chúng ta lại cứ phải kì cạch đăng tin cho từng trang với cùng một bài viết

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một giải pháp cực kỳ hiệu quả và nhẹ nhàng. Giúp bạn giảm đi rất nhiều công đoạn chăm sóc Page nhé. Hãy cùng theo dõi.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang: postcron.com

Bước 2: Bạn cần đăng nhập vào trang bằng tài khoản Facebook của mình (chú ý rằng nó hỗ trợ cả Google+ hoặc Twitter, Instagram nữa nhé). Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng truy cập đến một số quyền nhất định trong tài khoản để thực hiện đăng tin hàng loạt như thông tin cung cấp, người có thể xem những thông tin này,…

Bước 3: Tiếp đến, sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ tự động quay lại giao diện trang Postcron. Tại mục Add accounts ở góc phải màn hình, bạn hãy lần lượt chọn các trang Fanpage hay group Facebook mà bạn muốn đăng. Thậm chí có thể thiết lập đăng tin đồng thời với các tài khoản Google+, Twitter, Instagram nữa đấy.

Bước 4: Khi ấy Logo đại diện của các trang bạn vừa chọn sẽ hiển thị ở góc trái màn hình, bấm chọn để các biểu tượng này sáng lên và hiển thị trong khung làm việc bên dưới. Việc của bạn bây giờ là chỉ cần soạn nội dung muốn đăng tải kèm hình ảnh rồi chọn Post now là xong.

Bước 5: Chú ý

Tại mục Post now bạn có thể thế thiệt lập thời điểm (hẹn giờ bài đăng) muốn đăng hoặc đăng tải ngay lập tức tùy ý. Ứng dụng sẽ dựa vào thứ tự bạn chọn các trang đăng tải mà thời gian hiển thị nội dung yêu cầu có thể sẽ chênh nhau một vài phút. Thế nên không cần sốt ruột quá nhé. Và điều này bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn đó là Đăng ngay, đăng trong thời gian nào... nữa nhé.

Như vậy chúng tôi đã gửi tới các bạn cách thức đăng bài trên Facebook hàng loạt, cực thích hợp dành cho những ai đang bán hàng online, muốn đăng bải của mình lên nhiều trang một lúc. Nếu thấy cách đăng bài Facebook này hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè của mình nhé.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách đăng bài trên nhiều Page Facebook
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.090.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi 10X 5G (6GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.190.000₫

iPhone Xr 64/128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.890.000₫

Xiaomi Redmi 10X Pro 5G RAM 8GB

Bảo hành: 12 tháng
7.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.16765 sec| 2206.953 kb